Đánh giá bởi Vũ Lê Thu Trang

Mangobay Resort Phú Quốc
Bãi Biển Ông lãng, Phú Quốc
Wifi miễn phí Bãi biển riêng
6.8 /10
12 đánh giá

12 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Vũ Lê Thu Trang 05/05/2015
Đánh giá
"Gia đình chúng tôi gồm 3 người lớn và 5 trẻ nhỏ đã ở Mangobay Resort trong 4 đêm.
Mangobay Resort có thiết kế phòng khá đẹp, mộc mạc và tinh tế, quầy bar bên bãi biển cũng như nhà hàng rất đẹp khi hoàng hôn. Đồ ăn của resort ngon. Các trò chơi trên bãi biển gần như miễn phí, tụi trẻ con rất thích điều này.
Như chúng tôi đã được biết trước khi book phòng rằng resort có phong cách gần gũi tối đa với thiên nhiên, vì thế sẽ không có máy lạnh trong các phòng. Nhưng chúng tôi không được chuẩn bị cho việc có quá nhiều kiến và muỗi và các loài côn trùng khác ở khắp nơi trong phòng cũng như toàn khu nghỉ. Chúng tôi không thể ngủ ngon trong cả 4 đêm vì quá nóng. Nhiệt độ mùa hè ở Phú Quốc cao, trong khi nệm trong phòng thì dày, có quá nhiều muỗi và côn trùng vì thế buộc phải thả màn (mùng) chắn muỗi, có nghĩa là gió từ quạt không thể làm mát cho người nằm ở trong. Chưa kể là 1 phòng lớn với 2 tới 3 giường mà chỉ có 1 cây quạt điện. Nhân viên có lẽ đã quen với việc khách Việt Nam than vãn về điều kiện của khu nghỉ, nên họ thờ ơ (hoặc là bất lực không thể giúp được gì).
Nếu bạn tìm kiếm 1 trải nghiệm hoang dã, gần gũi với thiên nhiên, Mangobay Resort bay thực sự là phù hợp, nhưng hãy đến vào mùa mát và mang theo các loại thuốc chống côn trùng.
Tôi hi vọng những đóng góp này sẽ được gửi tới quản lý của resort, để mọi thứ cải thiện hơn trong thời gian ngắn tới, và như thế chúng tôi có thể quay trở lại resort để cảm nhận nơi đây đã khác biệt hơn nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Hà Thị Diệu Hiền 26/06/2012
Đánh giá Mangobay Resort
"Bình thường"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr.Thanh Bui + Mr.Michel 09/03/2012
Bãi biển đẹp và thơ mộng ...
"Cô Ngọc Phú (nhân viên của Chudu24) rất thành thật và phục vụ chu đáo.
Trước khi đặt phòng Bangalo của Mangobay, cô đã cảnh báo Mangobay is "Green" Hotel, phòng không được tiện nghi.
Khi đến Hotel, tôi không ngời Mangobay đã quá đáng và lạm dụng vấn đề "Go Green". Tôi đồng ý "Go Green" nhưng phòng trọ phải thoải mái và vòi sen cần phải đầy đủ nước để tắm (phòng thì nóng, thiếu ghế ngồi,.v.v.)
Tóm lại: bãi biển rất đẹp. Nhà hàng nữa rất ngon. Phục vụ rất tốt. Phòng trọ cần cải tiến cho được thoải mái và đầy đủ hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
lethuytien 07/08/2011
Gửi đến khách sạn Mango Bay
"Khách sạn tốt, dịch vụ tốt nhưng bãi biển của khách sạn còn rất dở.
Rất nhiều rác trên biển mong sẽ cải thiện tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Thị Lệ Hằng 31/07/2011
Cám ơn
"Rất cám ơn dịch vụ Chudu24 đã giúp gia đình mình có 1 kì nghỉ thú vị. Resort đẹp, yên tĩnh, phục vụ tận tình, chu đáo nhưng hơi xa trung tâm nên tốn khá nhiều tiền taxi :)

Nhân viên Chudu24 cũng đã nhiệt tình book giúp mình. Nếu các bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu kĩ hơn nguyện vọng của khách hàng và tư vấn thêm để chọn lựa khách sạn cho phù hợp hơn thì sẽ tuyệt vời hơn nhiều.

Một lần nữa xin cám ơn. Chúc các bạn thành công!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời