Cám ơn bởi Trần Thị Lệ Hằng

Mangobay Resort Phú Quốc
Bãi Biển Ông lãng, Phú Quốc
Wifi miễn phí Bãi biển riêng
6.8 /10
12 đánh giá

12 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Lệ Hằng 31/07/2011
Cám ơn
"Rất cám ơn dịch vụ Chudu24 đã giúp gia đình mình có 1 kì nghỉ thú vị. Resort đẹp, yên tĩnh, phục vụ tận tình, chu đáo nhưng hơi xa trung tâm nên tốn khá nhiều tiền taxi :)

Nhân viên Chudu24 cũng đã nhiệt tình book giúp mình. Nếu các bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu kĩ hơn nguyện vọng của khách hàng và tư vấn thêm để chọn lựa khách sạn cho phù hợp hơn thì sẽ tuyệt vời hơn nhiều.

Một lần nữa xin cám ơn. Chúc các bạn thành công!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Minh Phước 27/06/2011
Góp ý
"Trăng mật vừa qua vợ chồng tôi ở tại Mango Bay, kỳ nghỉ khá trọn vẹn. Bãi biển đẹp nhưng không đủ rộng để chơi những trò chơi trên biển. Nhà hàng nhỏ, ít khách nhưng phục vụ chậm chạp là ban đêm. Thức ăn ngon nhưng lại quá ít món chọn lựa. Bữa sáng cũng vậy, mong khách sạn cải thiện. Còn các mặt khác của resort đều ổn đặc biệt tiếp tân rất thân thiện và vui vẻ. Mong rằng khi tôi quay lại đây, resort đã thay đổi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
nguyen hoang anh 18/06/2011
Nice villa
"Phòng đẹp va nhân viên phục vụ tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
A.Khánh 07/06/2011
không chuyên nghiệp
"Một lời khuyên cho những ai sắp đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc thì điều đầu tiên cần quan tâm là khách sạn có đưa đón sân bay không, vì từ sân bay mà đến các resort là cả một vấn đề lớn đối với những resort quá xa sân bay. May mà Mangobay không cách sân bay bao xa. Tôi ở phòng Bungalow, xung quang phòng là cây cối rậm rạp nên thật sự yên tĩnh và có không gian riêng.
Thức ăn ở nhà hàng ngon, khẩu phần ăn nhiều nhưng có một điều là phục vụ nhà hàng không chuyên nghiệp. Vợ chồng tôi vào nhà hàng ngồi khoảng 20 phút nhưng chẳng thấy phục vụ mang menu ra, đến khi tôi đưa tay ra hiệu menu thì anh này mới xách menu chạy tới. Resort cần cải thiện. Các mặt khác thì ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Vũ Thùy Dương 05/06/2011
Đánh giá khách sạn MangoBay Resort
"Tôi rất thích không khí tại MangoBay Resort. Thực sự tôi cảm thấy rất thoải mái khi đến nghỉ tại đây. Dịch vụ tốt. Nhân viên rất thân thiện. Đó là những gì tôi ấn tượng và thích tại nơi này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời