Rất tốt bởi Ms Nguyễn Thị Bích Liên

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
592 đánh giá

592 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Thị Bích Liên 29/04/2019
Rất tốt
"The Cliff Resort & Residences bãi biển sạch đẹp, nhân viên thân thiện, phòng rộng view đẹp, có nhiều hoạt động dành cho trẻ em như dạy bơi, trồng cây, thả diều... thức ăn ngon duy chỉ có 1 điểm trừ là hơi ít món và ít thay đổi món. Nói chung tôi rất hài lòng với kỳ nghỉ của gia đình ở resort này và tôi vẫn sẽ chọn resort này cho các kỳ nghỉ tiếp theo. Cảm ơn em Hiền - Chudu24 đã nhiệt tình hỗ trợ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bộ Phận CSKH- 10/05/2019
Chị Nguyễn Thị Bích Liên thân mến!
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ những cảm nhận của mình về kỳ nghỉ dưỡng tại The Cliff Resort & Residences. Chúng tôi rất vui khi nhận được những đánh giá tích cực về dịch vụ khách sạn. Bên cạnh đó, chúng tôi xin ghi nhận những góp ý chân thành của Quý khách. Từ những ý kiến trên chúng tôi sẽ nâng cấp dịch vụ của mình ngày một tốt hơn. Mong sẽ gặp lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng,
Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng.
Ms Nguyễn Thị Bích Liên 29/04/2019
Rất tốt
"The Cliff Resort & Residences bãi biển đẹp, dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, view đẹp, hồ bơi rộng phù hợp cho cả người lớn và trẻ em, có nhiều hoạt động dành cho trẻ em như dạy bơi, trồng cây, thả diều.. Phòng rộng và đẹp, đồ ăn sáng ngon nhưng hơi ít món và ít thay đổi món. Nói chung tôi rất hài lòng với kỳ nghỉ của gia đình mình tại The Cliff Resort & Residences, lần sau tôi và gia đình cũng sẽ chọn resort này cho các kỳ nghỉ tại Mũi Né."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr. Trần Anh Đức 21/04/2019
Rất tốt
"Hài lòng về The Cliff Resort & Residences."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bộ Phận CSKH- 28/04/2019
Anh Trần Anh Đức thân mến,
Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên The Cliff Resort & Residences, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn The Cliff Resort làm nơi nghỉ dưỡng và dành lời khen tới chúng tôi cũng như chia sẻ cảm nhận của mình. Chúng tôi rất vui khi biết được rằng tất cả những dịch vụ và tiện nghi đều đáp ứng được nguyện vọng của Quý khách qua đó đã để lại cho Quý khách những kỷ niệm tốt đẹp tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Chúng tôi mong rằng sẽ có thêm cơ hội chào đón Quý khách trong những kỳ nghỉ tiếp theo.
Chào thân ái - Bộ phận chăm sóc khách hàng.
Nguyen Thi Xuan Trang 15/04/2019
Tốt
"The Cliff Resort & Residences tốt hơn mong đợi, phòng đẹp, view đẹp, tuy nhiên hệ thống máy lạnh nên để khách tự điều chỉnh thay vì điều chỉnh tự động, lúc quá nóng, lúc quá lạnh và khách hơi bị động."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bộ Phận CSKH- 28/04/2019
Chị Nguyen Thi Xuan Trang thân mến!
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ những cảm nhận của mình về kỳ nghỉ dưỡng tại The Cliff Resort & Residences. Chúng tôi rất vui khi nhận được những đánh giá tích cực về phòng ốc cũng như dịch vụ khách sạn. Bên cạnh đó, chúng tôi xin ghi nhận những góp ý chân thành của quý khách. Từ những ý kiến trên chúng tôi sẽ nâng cấp dịch vụ của mình ngày một tốt hơn. Mong sẽ gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng
Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng
Nguyễn Thị Kim Ngân 15/04/2019
Tốt
"Mọi dịch vụ tiện ích của The Cliff Resort & Residences từ spa, hồ bơi, bãi biển, nhà hàng, nhân viên đều ổn, chỉ có phòng vệ sinh có mùi hôi, gây cảm giác khó ngửi khi vừa bước vào phòng đóng kín cửa. Gia đình tôi đi vào tháng 4 nắng gắt, lối đi nhiều bê tông thay vì phủ cỏ, ít cây xanh rợp bóng nên cảm giác nắng gay gắt hơn. Nếu cải thiện theo hướng gần gũi thiên nhiên thì tuyệt vời hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời