The Cliff Resort & Residences Resort bởi Lâm Minh Cường

The Cliff Resort & Residences
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
557 đánh giá

557 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lâm Minh Cường 01/07/2013
The Cliff Resort & Residences Resort
"1) Về dịch vụ của Chudu24: Cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ cho gia đình tôi có được 1 kỳ nghỉ thú vị và hài lòng tại The Cliff Resort & Residences Mũi Né. Thủ tục nhanh gọn, thanh toán dễ dàng, riêng hóa đơn tài chính thì hơi chậm (nhưng không quan trọng).

2) Về resort: hoàn toàn hài lòng, nội thất mới, tuy đơn giản nhưng đẹp và sang trọng. Các nhân viên ở đây từ lễ tân đến các cô chú làm vườn đều vui vẻ và niềm nở. Một điểm trừ nhỏ là buffet sáng không phong phú món ăn, mình có ăn món bún Mọc thì không ngon lắm..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thị Hồng Thắm 17/06/2013
Resort 4 sao
"Mình nghỉ 2 đêm phòng bungalow ở resort này, resort mới xây nên mọi thứ còn mới, phòng, ra giường, khăn..v.. còn mới và sạch sẽ, resort thiết kế khá đẹp.
Riêng bãi biển thì bị đá nên ít người ra tắm, đa số tắm hồ bơi, hồ bơi thiết kế đẹp nhưng không tiện lợi cho lắm, vì sâu 1,5m, mình cao có 1,56 không biết bơi nên chỉ biết đứng chổ mấy chổ mấy thang cấp đi xuống chứ không dám xuống dưới. Có chổ cạn 0,5m thì mấy ông chơi bóng chuyền, nên trẻ em chỉ có thể chơi ở thang cấp như mình, resort mới mở nên nhân viên tiếp tân đến phục vụ không chuyên nghiệp lắm ( vấn đề này khắc phục được)
nói chung còn mới nên sạch sẽ và sang trọng hơn so với 4 sao khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr Thắng 10/06/2013
Đánh giá the cliff
"Cảm ơn The Cliff resort đã cho gia đình tôi một kỳ nghỉ tuyệt vời"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
trường Nguyễn 09/06/2013
Khá tốt
"Khách sạn mới, sạch, đẹp, nhưng nhưng chính sách khuyến mãi ít. Hệ thống thống bán không linh hoạt, chưa đánh giá hết tiện nghi so với giá phòng. Không gian sinh hoạt nhỏ so với Phú Hải, padanus, seahorse..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Pham Quoc Dung 27/05/2013
Phạm Quốc Dũng
"Chào,

Mình book phòng Bungalow Sea View: 4,450,000, mà hình như mình thấy cho ở không đúng hướng biển. Mình tưởng nhìn ra biển không bị che khuất, đây mình nhìn ra toàn thấy nóc nhà thôi.

Thanks"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời