The Cliff bởi Trần Hoàng Yến

The Cliff Resort & Residences
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
580 đánh giá

580 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Hoàng Yến 29/07/2013
The Cliff
"Dịch vụ đặt phòng của Chudu24 rất tốt, chúng tôi rất hài lòng

The Cliff là một resort rất đẹp và tiện nghi, nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Gia đình chúng tôi đã có một kỳ nghỉ vui và thoải mái. Rất cám ơn Chudu24 và The Cliff.

Tuy nhiên có một góp ý nhỏ cho The Cliff là các bạn nên tăng cường nhân viên tiếp tân vào giờ cao điểm Check in & out để có thể phục vụ khách nhanh chóng hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms.Hà 15/07/2013
Đánh giá the cliff resort and residences
"Chất lượng dịch vụ dọn giường và phòng không ổn định. Trong 3 đêm tôi ở thì có 2 đêm tốt. Đêm 4/7 là sinh nhật con trai tôi thì buổi tối có mang bánh kem để trong phòng chúc mừng nhưng lại không sắp xếp lại giường và phòng trong khi 2 đêm kia thì có làm? Ngoại trừ thiếu sót đó ra thì chất lượng phòng tốt, buffet sáng ngon, phong phú. bể bơi sạch đẹp. Mong khách sạn nhắc nhở nhân viên nâng cao chất lượng phục vụ dọn phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms.Hà 15/07/2013
The Cliff Resort Resort
"Dịch vụ phòng khá tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Lệ Hằng 10/07/2013
Resort mới và khung cảnh tuyệt vời
"Gia đình tôi rất thích khung cảnh ở Resort này, đặc biệt là hồ bơi rất đẹp và rộng, tắm thỏai mái. Dịch vụ tại bãi biển và hồ bơi rất tốt so resort khác ở Phan Thiết. Dịch vụ tại phòng phục vụ nhanh chóng.

Tuy nhiên tôi không hài lòng lắm vì khi đặt phòng tôi có đặt 2 phòng loại Senior Azul hướng biển cho 2 gia đình chúng tôi. Sau khi thanh toán thì các bạn báo vì 1 lý do nào đó chỉ còn 01 phòng Senior và resort nâng cấp miễn phí cho tôi lên phòng Verde hướng vườn. Dù vậy, tôi cũng ko thích việc đổi phòng này

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Vân Trang 07/07/2013
Mũi né 2013
"The Cliff đẹp, nhân viên phục vụ tốt nhiệt tình vui vẻ. Đồ ăn sáng thay đổi món hàng ngày. Bãi biển rộng nhưng không thích lắm. Bể bơi rộng,đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời