Tốt bởi Nguyen Thanh Tam

144rating
Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
62 đánh giá

62 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thanh Tam 06/09/2016
Tốt
"Lối vào La Veranda Phu Quoc hơi nhỏ nhưng nếu không phải tự lái xe thì không sao cả. Thích vẻ yên bình, tĩnh lặng và sự thân thiện mến khách của từng nhân viên. Nhà hàng không nhiều món nhưng mỗi món ăn là một sự chăm chút nên cả nhà mình đều thích. Mong Resort mãi giữ được nét yên bình thư thái này để nhà mình sẽ được tận hưởng nhiều lần nữa. Cảm ơn Chudu24 đã giúp mình book phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Bích Trâm 06/09/2016
Tốt
"Tôi nghỉ ở La Veranda Resort Phu Quoc - MGallery 2 đêm vào dịp lễ 2/9 vừa rồi. Cảm nhận đầu tiên khi vừa xuống sân bay là sự đón tiếp rất chu đáo của các bạn và dịch vụ đưa đón sân bay rất tốt. Ở sảnh check in chúng tôi được chào đón bằng những nụ cười thân thiện cùng với bánh, trái cây, nước ép khá ngon. Resort có lối đi rợp bóng cây, rất mát, hầu như không có muỗi. Nhân viên vô cùng dễ thương và thân thiện. Tuy nhiên, điểm trừ to nhất ở đây chính là đồ ăn sáng quá tệ. Rất tiếc phải nói ra điều này nhưng 2 ngày tôi ở đây thì hầu như các món ăn không thay đổi nhiều. Và đồ ăn thật tình cũng không hề ngon. Đồ ăn trong menu thì giá khá đắt nên chúng tôi chỉ ăn ngoài."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Nguyen Thanh Huy 31/07/2016
Tốt
"La Veranda Resort nằm ở vị trí sát biển, có nhiều cây xanh. Nhân viên phục vụ rất tốt và nhiệt tình. Phòng tương đối tốt, đồ ăn tương đối ngon. Nếu so với Salinda thì thấp hơn 1 sao. Chudu24 phục vụ chu đáo từ trước tới giờ, kể từ khi làm việc với bạn Hằng và giờ là bạn Ni."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Trần Thị Minh Thu 29/07/2016
Khách sạn La Veranda Resort
"La Veranda Resort có dịch vụ tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đặng Mỹ Linh 19/07/2016
Rất tốt
"Chúng tôi rất hài lòng về La Veranda Resort, quá trình check-in và check-out được đón tiếp rất chu đáo, nhân viên nhiệt tình. Có cái Resort nằm ẩn sâu trong khu dân cư không thể nhìn thấy bên ngoài đường Trần Hưng Đạo, lối vào resort rất hẹp chỉ vừa đủ 01 xe ô tô và hai bên là dân cư. Bãi biển mua này không đẹp và nhiều rác, rất may Resort có phục vụ nhà hàng ở Bãi Sao, có xe đưa đón. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời