Beautiful resorts, helpful staffs, deserve to stay... bởi Tran Hoang Ngoc Tu

La Veranda Resort
Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
62 đánh giá

62 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tran Hoang Ngoc Tu 23/05/2011
Beautiful resorts, helpful staffs, deserve to stay...
"I chose La Veranda through promotion of Chudu24 "Stay 3, pay 2" & totally satisfied. Love La Veranda from the very first sight. It seems we are walking into a very green garden & leave all tiredness & hot weather away. Staffs always smile every time we meet. The beach is right front of restaurant. Imagine 4pm, lying on the beach & enjoying fantastic cocktails & take photo of sunset. Room has dock speaker which u can enjoy ur own music from Ipod or Iphone. Should u stay & enjoy soft pillow then walk up in the morning by bird singing.
Thank you Chudu24 & La Veranda who makes my holiday remarkable. Looking forward to seeing you soon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Tuấn.A 18/05/2011
Trang thiết bị tốt
"Điểm thú vị khi đến Phú Quốc là tham quan những vườn hồ tiêu, làng chài. Nhà hàng nấu ăn tạm được, nhưng giá cả mắc. Ăn ở ngoài hơi xa, nhưng tôi nghĩ đó là lựa chọn đúng đắn. Tôi thích buổi tối đi chợ đêm và thưởng thức những đặc sản của đảo Phú Quốc hơn. Khu vườn đẹp có nhiều cây xanh. Bãi biển sạch. Ở trên đảo không khí yên tĩnh, trong lành, rất thích hợp cho những ai muốn xả stress, nghỉ dưỡng. Trang thiết bị phòng tốt. Các dịch vụ khác đều chấp nhận được. Có thể thuê xe đi dạo quanh đảo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
chị Thùy 10/05/2011
Rất tốt
"Rất đáng tiền để ở. Không gian ở đây rất thoáng đãng và yên tĩnh, được dạo quanh khu vườn với nhiều cây cối, mát mẻ và trong lành thì không còn gì bằng. Phòng đẹp, giường chủ đạo là tông màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ và tinh tế. Nhà hàng nấu ăn ngon và thực đơn có nhiều món để chọn lựa. Trang thiết bị hiện đại đặc biệt là ipod player làm hài lòng nhiều du khách. Bãi biển ở đây rất sạch và tôi hy vọng khách du lịch và dân địa phương sẽ có ý thức gìn giữ, để thu hút thêm nhiều khách phương xa. Ở đây không có phòng tập thể dục nên đừng thất vọng quá. Với tôi mọi thứ ở đây rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Bích Thành 08/09/2010
La Veranda Resort
"Không có gì phàn nàn về toàn bộ dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của La veranda, đúng chuẩn tập đoàn Accord. Mặc dù đường vào khá khó khăn nhưng nó càng làm tôn lên giá trị của khu resort : khuất sau vẻ hoang sơ là cả một thiên đường gần gũi với thiên nhiên, tôn trọng cảnh quan và bảo tồn sinh thái. Cách xử lý ánh sáng của các nhà thiết kế đã đem lại hiệu ứng tuyệt đối. Có thể nói, Laveranda là lựa chọn đáng giá khi đến Phú Quốc."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hồ Bích Thủy 24/08/2010
La veranda
"Tôi rất hài lòng với thức ăn, bãi biển, hồ bơi của khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ do các nhân viên khách sạn. Điều duy tôi không hài lòng là đường đi vào lầy lội nhưng điều này đang được khách sạn sửa chữa. Chắc chắn lần sau tôi sẽ quay lại nếu tôi đi Phú Quốc."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời