Rất tốt bởi Lê Thanh Hà

1466rating
Thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
129 đánh giá

129 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Thanh Hà 02/05/2019
Rất tốt
"Angsana Lăng Cô Resort là nơi rất phù hợp cho việc nghỉ dưỡng. Yên tĩnh, khung cảnh đẹp. Dịch vụ tốt, sạch sẽ, nhân viên thân thiện nhiệt tình. Đồ ăn giá hơi cao. Gia đình tôi có kỳ nghỉ tuyệt với. Cảm ơn em Nhơn bên Chudu24 đã tư vấn giúp tôi địa điểm này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms.Tran Thi Tuyet Nhung 30/04/2019
Rất tốt
"Angsana Lăng Cô Resort đẹp, sạch sẽ, nhân viên khá thân thiện. Tuy nhiên phòng tắm không bố trí dao cạo râu. Đồ ăn rất ít món không có món ăn địa phương. Đặc biệt thức ăn rất mắc tiền. Nhất là buổi tối bán thức ăn địa phương, 1 ổ bánh mì mà 140.000 đồng trong khi đó không có gì đặc biệt, bánh xèo 140.000 đồng, tô bún 140.000 đồng bằng 1/2 tô bình thường còn hơn chặt chém ở sân bay."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Thị Hoài Linh 22/04/2019
Tốt
"Angsana Lăng Cô Resort tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Quang Tùng 22/04/2019
Tốt
"Phòng Angsana Lăng Cô Resort sạch, đẹp, nhân viên thân thiện, tốt. Ăn tối tại các nhà hàng quá đắt so với khách sạn 5 sao khác, thang máy không có điều hòa, rất bí trong khi mùa hè rất nóng, mong khách sạn cải thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Lại Việt Anh 16/04/2019
Bình thường
"Phòng ốc của Angsana Lăng Cô Resort đẹp, rộng rãi và view biển thoáng đãng (gia đình tôi ở dạng phòng skypool seaview 2-bedroom loft). Tuy nhiên nếu gia đình có người già thì không nên ở dạng phòng này vì mặt bằng phòng chia thành 3 tầng: phòng khách một tầng, phòng ngủ một tầng, bể bơi nhỏ một tầng; leo lên leo xuống khá mệt và bất tiện.
Bãi biển dốc, cát thô và rất nhiều vỏ sò, đi đau chân. Nước mùa này lạnh, sóng to, thêm nền cát dốc khá nguy nhiểm nên không tắm được. Bể bơi là điểm nhấn của Angsana, dài 300m vòng quanh khách sạn, đẹp và khá thú vị. Tuy nhiên chính vì bể lớn nên chắc khó giữ vệ sinh. Nhà tôi bơi xong lên bị ngứa.
Điểm trừ là vì khách sạn quá đông khách nên thái độ nhân viên không được chu đáo. Trừ khâu check in (bạn Trường ở quầy Lễ tân chu đáo, dễ thương) và check out (một bạn gái không mặc áo dài thái độ cũng niềm nở), còn lại cả thời gian lưu trú chả thấy ai care đến khách. Nhân viên khu ăn sáng thì cau có, nhân viên trong kids club thì chỉ quan tâm đến các em bé nước ngoài, phớt lờ trẻ Việt Nam. Trong số các nhà hàng, nhà hàng Rice Bowl thì cực đắt mà ít lựa chọn món Việt, nhà hàng Moomba món ăn hợp khẩu vị và giá cả phải chăng hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời