Đánh giá Angsana Lăng Cô Resort bởi Nguyen Thuy Duong

Angsana Lăng Cô Resort
Thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.4 /5
114 đánh giá

114 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thuy Duong 10/07/2019
Đánh giá Angsana Lăng Cô Resort
"Phòng Angsana Lăng Cô Resort rất đẹp, đầu tư cao cấp. Bãi biển đẹp, sóng đánh không cuốn theo cát nên nước rất trong. Tuy nhiên, dịch vụ ngoài bãi biển và bể bơi rất kém: không có khăn tăm ngoài bãi biển vào các buổi chiều, hỏi nhân viên luôn nói vào bể bơi lấy (mình ở 4 đêm, ngày nào cũng vậy, không phải chỉ 1 ngày). Mà từ biển vào khu để khăn ở bể bơi rất xa nhau. Đặc biệt, tại khu bể bơi rộng mêng mông, gần như trải dài toàn khu, nhưng chỉ có 1 góc có quầy phục vụ khăn tắm, thật sự kém xa các khách sạn, resort 4 sao Quốc tế khác.
Từ bãi biển đi vào, không có chuẩn bị nước rửa chân nên cát bị tha rất nhiều vào khu bể bơi, trong hành lang và vào cả phòng.
Thang máy không có thông gió, nóng vô cùng, bước vào thang như vào phòng xông hơi khô.
Sảnh đón tiếp quá nhỏ so với độ rộng lớn của resot, nên khách không đủ chỗ để ngồi chờ nhận phòng, phải ra ngoài ngồi rất nóng. Và ngay trong sảnh điều hoà khá yếu (so với không gian mở thông phòng ăn tầng dưới) nên cũng rất nóng. Nhà mình phải dùng giấy để quạt.
Về ăn sáng, thực đơn quá ít món, đơn điệu so với các nơi khác tại Đà Nẵng, Nha Trang. Vị trí resort rất cách biệt, rất xa khu dân cư nên khó ra ngoài vui chơi, ăn uống. Mà ăn tại đây vô cùng đắt (cũng lại đắt hơn gần 1,5 lần so với resort cùng hạng tại Đà Nẵng). Nói chung về khu nghỉ rất đẹp, bãi biển đẹp, phòng đẹp. Nhưng về dịch vụ thì có quá nhiều vấn đề."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyen Thi Thanh Thao 10/07/2019
Đánh giá Angsana Lăng Cô Resort
"Bãi biển ở Angsana Lăng Cô Resort rất đẹp, cát màu nâu, nước màu xanh, biển và núi rừng hòa trộn vào nhau tạo ra một không gian tĩnh lặng & thanh bình. Sáng và trưa biển lặng nên bơi rất thích. Chiều về có sóng biển đủ để trẻ em chơi nghịch sóng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyen Tuong Duy 03/07/2019
Đánh giá Angsana Lăng Cô Resort
"Tôi và gia đình hoàn toàn hài lòng trong thời gian nghỉ dưỡng tại Angsana Lăng Cô Resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyen Thi Mong Kieu 25/06/2019
Đánh giá Angsana Lăng Cô Resort
"Không khí ở Angsana Lăng Cô Resort trong lành, ăn sáng ngon, phòng sạch sẽ, biển đẹp & sạch. Nhà hàng trong khuôn viên resort ngon nhưng giá mắc, trong khi ra ngoài ăn thì xa. Dọn phòng ngày 2 lần, resort có xe đưa đón từ sân bay Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyễn Lệ Quyên 13/06/2019
Đánh giá Angsana Lăng Cô Resort
"Angsana Lăng Cô Resort thật tuyệt vời. Tôi đã từng ở nhiều Resort nhưng nghỉ dưỡng ở đây thực sự ấn tượng. Thiết kế toàn Resort rất đẹp, rất nhiều cây xanh, đặc biệt bể bơi độc đáo, dài nhất và tuyệt vời, phù hợp với mọi lứa tuổi. Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, view rất đẹp. Bãi biển riêng quá đẹp, nước biển xanh trong vắt, bãi tắm rất thoải, bằng phẳng, sạch sẽ. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo. Ăn sáng ngon và phong phú, có cả đồ Âu, Á. Có nhiều dịch vụ giải trí miễn phí như chèo thuyền, du thuyền, đi xe đạp... Tuy nhiên, vị trí Resort hơi xa trung tâm thị trấn Lăng Cô nên hơi ít sự lựa chọn về ăn uống. Nói chung Angsana Lăng Cô Resort rất xứng đáng đồng tiền."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời