Đánh giá Angsana Lăng Cô Resort bởi Nguyen Truong Chung

Angsana Lăng Cô Resort
Thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
116 đánh giá

116 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Truong Chung 07/08/2019
Đánh giá Angsana Lăng Cô Resort
"Vị trí Angsana Lăng Cô Resort khá biệt lập. Phòng đẹp và hiện đại. Nhà hàng và sảnh lễ tân nhỏ so với quy mô của resort. Thang máy nóng. Thức ăn ngon nhưng ko có nhiều sự lựa chọn ở nhà hàng. Đèn ở nhà hàng làm mắt mình khó chịu chút xíu. Tất cả các món đều ổn nhưng mình thích món canh chua ăn cơm trắng kiểu Việt Nam hơn và súp cá nấu kiểu lào. Ăn sáng nghèo nàn. Chất lượng bữa ăn tệ, chỉ có trái cây, bánh mì, nước ép và đồ ngọt là ổn. Chất lượng và hương vị các món chính quá tệ so với buffet của các nơi khác, cần cải thiện nhiều. Lúc mới làm thủ tục nhận phòng, phòng có mùi. Phòng ở tầng trệt nên cảm giác ẩm thấp do khu vực vệ sinh không có quạt hút gió. Ấn tượng ban đầu sẽ tốt hơn nhiều nếu có nhân viên kiểm tra phòng và đốt tinh dầu trước khoảng 5 -10 phút khi khách đang làm thủ tục nhận phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Phan Tra My 16/07/2019
Đánh giá Angsana Lăng Cô Resort
"Angsana Lăng Cô Resort giá cao hơn những resort 5 sao khác nhưng chất lượng không có gì đặc biệt. Không có nhiều hoạt động miễn phí cho trẻ em trên bãi biển và hồ bơi. Cách quá xa trung tâm nhưng lại không có xe đưa đón. Buffet sáng nghèo nàn. Giá nước suối quá cao. Nhà hàng nấu ăn ok nhưng không có nhiều lựa chọn và giá cao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Chu Thị Hoa 15/07/2019
Đánh giá Angsana Lăng Cô Resort
"Angsana Lăng Cô Resort Đồ ăn sáng quá tệ so với tiêu chuẩn của khách sạn. Vị trí không thuận tiên."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Thuy Duong 10/07/2019
Đánh giá Angsana Lăng Cô Resort
"Phòng Angsana Lăng Cô Resort rất đẹp, đầu tư cao cấp. Bãi biển đẹp, sóng đánh không cuốn theo cát nên nước rất trong. Tuy nhiên, dịch vụ ngoài bãi biển và bể bơi rất kém: không có khăn tăm ngoài bãi biển vào các buổi chiều, hỏi nhân viên luôn nói vào bể bơi lấy (mình ở 4 đêm, ngày nào cũng vậy, không phải chỉ 1 ngày). Mà từ biển vào khu để khăn ở bể bơi rất xa nhau. Đặc biệt, tại khu bể bơi rộng mêng mông, gần như trải dài toàn khu, nhưng chỉ có 1 góc có quầy phục vụ khăn tắm, thật sự kém xa các khách sạn, resort 4 sao Quốc tế khác.
Từ bãi biển đi vào, không có chuẩn bị nước rửa chân nên cát bị tha rất nhiều vào khu bể bơi, trong hành lang và vào cả phòng.
Thang máy không có thông gió, nóng vô cùng, bước vào thang như vào phòng xông hơi khô.
Sảnh đón tiếp quá nhỏ so với độ rộng lớn của resot, nên khách không đủ chỗ để ngồi chờ nhận phòng, phải ra ngoài ngồi rất nóng. Và ngay trong sảnh điều hoà khá yếu (so với không gian mở thông phòng ăn tầng dưới) nên cũng rất nóng. Nhà mình phải dùng giấy để quạt.
Về ăn sáng, thực đơn quá ít món, đơn điệu so với các nơi khác tại Đà Nẵng, Nha Trang. Vị trí resort rất cách biệt, rất xa khu dân cư nên khó ra ngoài vui chơi, ăn uống. Mà ăn tại đây vô cùng đắt (cũng lại đắt hơn gần 1,5 lần so với resort cùng hạng tại Đà Nẵng). Nói chung về khu nghỉ rất đẹp, bãi biển đẹp, phòng đẹp. Nhưng về dịch vụ thì có quá nhiều vấn đề."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thanh Thao 10/07/2019
Đánh giá Angsana Lăng Cô Resort
"Bãi biển ở Angsana Lăng Cô Resort rất đẹp, cát màu nâu, nước màu xanh, biển và núi rừng hòa trộn vào nhau tạo ra một không gian tĩnh lặng & thanh bình. Sáng và trưa biển lặng nên bơi rất thích. Chiều về có sóng biển đủ để trẻ em chơi nghịch sóng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời