Little Paris Resort và Chudu24 bởi Nguyễn Thanh Phương

Little Paris Resort
Số 6, đường Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết
Wifi miễn phí Bãi biển riêng
2.9 /5
11 đánh giá

11 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thanh Phương 08/01/2015
Little Paris Resort và Chudu24
"Little Paris Resort khuôn viên mặt tiền chưa được đẹp, không bắt mắt, phòng sạch sẽ, chăn, gối thơm tho, nhưng ga trải gường không được ủi hoặc kéo thẳng nên cảm giác bị nhàu như phòng chưa thay ra mới, nhân viên phục vụ nhiệt tình, đặt biệt là nhân viên khu vực nhà hàng. Bãi biển khu vực khách sạn không được vệ sinh có rác và vỏ sò ốc nhiều
Về dịch vụ Chudu24 thì đặt phòng tốt, Chudu24 nên mở thêm tài khoản của Đông Á vì rất nhiều khách sử dụng thẻ Đông Á chuyển sẽ tiện hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
My Tran 16/05/2014
Yên tĩnh, đẹp, hồ bơi sạch
"Resort Little Paris Phú Quốc yên tĩnh, đẹp, hồ bơi sạch. Có điều chất lượng vệ sinh và nội thất phòng ốc chưa đúng chuẩn 4 sao, chỉ xấp xỉ gần 3 sao thôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Hoàng Anh Tuấn 28/08/2013
Bình thường
"Resort không đúng chất lượng 4*. Bãi biển không vệ sinh lại gần làng chài nên rất bẩn. Ăn sáng thì ok, phòng thì rộng nhưng nội thất thì rất bình thường. phòng tắm thì chắc được 2* thôi. Nói chung đã đi 1 lần rồi thì sẽ... không quay lại!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyen Chi Binh 12/06/2013
Ở Little Paris
"- Ưu điểm : Phòng rộng rãi nhưng trang thiết bị bình thường. Khách sạn yên tĩnh, nhưng hơi nhỏ phù hợp để nghỉ dưỡng cùng gia đình.
- Nhược điểm : Phục vụ đồ ăn sáng quá tệ, mang tiếng là ăn sáng tự chọn nhưng vỏn vẹn có 3 món: bánh mì , cơm chiên , mì nước. Gia đình mình ở 2 ngày mà ăn sáng không thay đổi, cũng chỉ có 3 món như cũ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Lê Huỳnh Phương 09/04/2013
Nhân viên thân thiện
"Resort hơi nhỏ, phòng thoáng, khá sạch sẽ, thích hợp cho gia đình. Nhân viên phục vụ t&ocirt, thức ăn không tê. Nói chung là phù hợp với s&ocir tiên bỏ ra. Đ&ociri diên có quán cơm chay và sinh t&ocir, giá bình dân."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời