Tốt bởi Chú Châu

1477rating
1227/65, Đường Duyên Hải, Ấp Đồng Tranh, Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.2 /10
44 đánh giá

44 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chú Châu 03/10/2012
Tốt
"Không gian resort yên tĩnh, nếu gia đình nào ko có trẻ em đi cùng chắc là buồn chết mất, nhưng lại rất thích hợp cho người cao tuổi, ko phải đi quá xa thành phố, đảm bảo cho các cụ được thư giãn tối đa là mục tiêu hàng đầu của nhà tôi, nơi đây rất thích hợp, tôi rất vừa ý. Xin cám ơn Chudu24 đã tư vấn cho nhà tôi một nơi tuyệt vời!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Anh Bảo 16/10/2012
Bình thường
"Bãi biển không đẹp lắm, con tôi và bà xã thích tắm ở hồ bơi hơn, khách sạn nên chú trọng phát triển thêm các dịch vụ bên hồ bơi cho trẻ em chơi đùa. Phòng khách sạn khá đầy đủ tiện nghi, tuy nhiên truyền hình cáp mờ lắm. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, biết chiều ý khách và linh động, very good!
Dịch vụ bên Chudu24 cũng rất tốt, không tốn nhiều thời gian lại có người đến thu tiền tận nơi, tiếp tục phát huy nha!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hương Giang 16/10/2012
Nhận xét
"Dịch vụ bên Chudu24 rất tốt, đặt phòng nhanh và đúng ý khách hàng, giá cả cũng phải chăng, resort nhìn chung cũng bình thương, thiết kế ko có j đặc sắc nhưng chủ yếu là gia đình tôi đi nghỉ dưỡng nên chỉ quan tâm tới các dịch vụ, các dịch vụ nói cung ok, tôi rất thích nhân viên spa ở đây, chuyển nghiệp và tay nghề thuần thục lắm, rất thoải mái!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr ALex 11/10/2012
Một vài ý kiến
"Phòng ốc bình thường nhưng có đầy đủ tiện nghi, đồ ăn tại nhà hàng nấu khá ngon, hồ bơi sạch, nhân viên cũng rất nhiệt tình thân thiện, lần sau có dịp xuống Cần Giờ làm việc tôi sẽ tiếp tục ở resort này!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr Hoài 16/10/2012
Hòn Ngọc Phương Nam
"Resort đẹp, hải sản ăn uống này nọ cũng ok, có điều biển Cần Giờ vẫn còn chưa sạch lắm. Resort có cây cầu dẫn ra biển khá đẹp, chụp hình ở đây lúc hoàng hôn rất là đẹp"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời