Khách sạn Lê Lê bởi Nguyen Thi Ngoc Chau

Khách Sạn Lê Lê1
171 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Wifi miễn phí
7.6 /10
8 đánh giá

8 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Ngoc Chau 15/10/2012
Khách sạn Lê Lê
"Xin chào,

Khi mới xem qua hình ảnh Khách sạn Lê Lê trên website Chudu24 mình rất hài lòng. Tuy nhiên khi đến khách sạn thì thấy thất vọng đôi chút. Mình thấy nội thất khách sạn cũ đi rất nhiều so với hình ảnh đăng trên website. Khách sạn không khắc phục trước vật dụng nhà tắm bị hỏng, đến khi mình đến nhận phòng thì đành phải chấp nhận điều đó. May mà mình đã up phòng standar lên thành superior chứ nếu không chắc có nhiều điều thất vọng hơn nữa. Thêm nữa là vấn đề ăn sáng, vì có việc nên mình cần ăn sáng và trả phòng sớm và đã hỏi kỹ tư vấn giờ ăn sáng là 6h sáng. Nhưng khi đến khách sạn thì lại báo là 7h sáng. Rốt cuộc mình đã phải bỏ cả coupon ăn sáng để đi cho kịp giờ của mình.

Tóm lại mình thấy chất lượng của khách sạn chưa tốt, và sẽ không chọn khách sạn là điểm đến tiếp theo của mình nữa. Dù sao cũng cảm ơn Chudu24 đã mang đến thông tin khi mình cần.

Châu"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Ta Thu Hien 10/10/2012
Về khách sạn Lê Lê
"Phòng theo gia cua ChuDu24 hơi nhỏ. ChuDu24 nên tư vấn cho khách hàng về diện tích của phòng ở. Ảnh chụp trên ChuDu24  so voi thực tế hơi nhỏ. Phòng mình ở ko có giường đôi phải ghép hai cái giường đơn vào. Phòng cũng hơi có mùi nhà vệ sinh. Được cái nhân viên và chủ thân thiện. Ăn sáng thì nên ra ngoài ăn cho phong phú. bánh mì không được  ngon, thịt nguội thì để lâu. Mình đã đặt phòng ở ChuDu24 nhiều nhưng lần này hơi thất vọng. Chudu24 lần tới cần nắm chắc được sự thật phòng ở để tư vấn với khách. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Ms Phạm Thị Minh Hải 01/10/2012
Góp ý về phòng khách sạn Lê Lê
"Cảm ơn Chudu24 đã giúp mình đặt phòng nhanh chóng, tiện lợi. Phục vụ tại khách sạn cũng rất chu đáo, nhưng có điều về phòng ốc thì mình cũng không được ưng cho lắm. Phòng nhỏ cũng có thể chấp nhận được, nhưng về giường thì mình không nghĩ lại là 2 giường đơn ghép lại, khi nằm không được thoải mái cho lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thanh Nga 18/09/2012
Giá tốt
"Cảm ơn Chudu24 đa giới thiệu khách sạn đẹp, gia cả lại rất ok. Ăn sáng rất ngon!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr. Dung 18/09/2012
Khách Sạn Mới
"Khách sạn 2 sao nhưng phòng khá rộng và đẹp. Tôi sẽ quay lại lần sau!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời