Nhân viên gần gũi bởi Nguyễn Thị Diễm Chi

Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
5.6 /10
14 đánh giá

14 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Diễm Chi 30/06/2014
Nhân viên gần gũi
"Khách sạn Riverview, Huế tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, gần gũi. Tuy nhiên, thức ăn buổi sáng không được ngon, đa dạng, ít món ăn. Hy vọng lần sau trở lại khách sạn sẽ cải thiện thực đơn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Diệp Văn Tài 08/06/2014
Chất lượng dịch vụ
"Chất lượng dịch vụ của khách sạn Riverview Huế còn kém, nhân viên Lễ tân chưa chuyên nghiệp, thiết bị khách sạn cũ kỹ."
4/10

  Trả lời
Dinh Thi Phuong Thanh 13/03/2014
Chấp nhận được
"Phòng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ tuy nhiên đồ dùng hơi cũ. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo. Tôi rât hà lòng. Cảm ơn chudu24 và khách sạn River view."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hoàng Thanh Thủy 03/03/2014
Đánh giá về dịch vụ của Chudu24 và dịch vụ của khách sạn Riverview
"Nhân viên chudu24 hỗ trợ rất nhiệt tình, các bước thực hiện đặt phòng qua chudu24 cũng rất logic và rõ ràng, minh bạch, thuận tiện.
Thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn tận tình, lịch sự, nhã nhặn. Phòng rộng, thoáng, đã có nâng cấp tivi, rèm, sơn tường,… so với trong ảnh. Tuy nhiên, do kỳ nghỉ đúng vào lúc khách sạn đang sửa chữa nên khu vực sảnh và ăn sáng vẫn còn hơi bụi (nhưng không bị tiếng ồn do thi công). Ăn sáng còn ít món. Vị trí khách sạn tuy bị che lấp hướng sông, nhưng ở vị trí đẹp, trung tâm, thuận tiện cho việc dạo phố và tham quan. Tóm lại, khách sạn tạo cảm giác chất lượng dịch vụ xứng đáng chi phí nhưng chưa tạo điểm nhấn để đọng lại trong khách hàng như là một kỷ niệm khi đến Huế."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thuý Điệp 31/10/2013
Bình thường
"Phòng deluxe không giống trong hình ảnh minh họa. Tuy nhiên khi gia đình tôi kêu máy lạnh ồn nhân viên tạo điều kiện đổi ngay phòng khác. Ăn sáng không miễn phí cho trẻ dưới 5 tuổi, tôi sẽ chọn khách sạn khác nếu đến Huế lần sau."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời