Đánh giá Khách sạn Star Đà Nẵng bởi Nguyễn Thị Thanh Nhung

Khách sạn Star Đà Nẵng
Số 42 Đường Loseby, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
8 đánh giá

8 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thanh Nhung 03/06/2018
Đánh giá Khách sạn Star Đà Nẵng
"Gia đình mình ở Khách sạn Star Đà Nẵng 3 đêm 26-29/5/2018. Tối 26 muộn 23h mình mới check in thì gặp nhân viên lễ tân nam khá tệ. Khách hỏi mà không trả lời. Nhận phòng thì phòng mình ti vi hỏng suốt 2 tối, mình có 2 trẻ con nên cần ti vi mà ngày nào cũng gọi lễ tân cho đổi phòng mà cứ vâng dạ xong không đổi. Kết quả là không cónti vi cho bọn trẻ. Ăn sáng thì so với khách sạn khác thì khách sạn này ăn sáng tệ khủng khiếp. Vài món không đổi. Mình đi Đà Nẵng khoảng hơn 10 lần nhưng lần này là ăn tệ nhất."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Ngoc Hien 12/02/2018
Đánh giá Khách sạn Star Đà Nẵng
"Khách sạn Star Đà Nẵng đáng tiền."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hoàng Thị Ngoan 16/05/2016
Không lựa chọn khi quay lại Đà Nẵng
"Khách sạn Star Đà Nẵng nằm trên đường Loseby hơi vắng vẻ. Đồ dùng trong phòng không được tốt, cửa tủ, cửa ra vào, cửa phòng vệ sinh luôn phát ra tiếng kêu khi đóng, mở, máy sấy tóc của phòng mình thì không dùng được. Khăn tắm trong phòng thì cũ và nồng nặc mùi thuốc tẩy, chăn đắp thì chỉ là cái ruột chăn, không có vỏ, nhìn không được sạch sẽ. Mình ở 3 đêm ở khách sạn, nhưng các phụ kiện trong phòng (bàn chải, kem đánh răng, giấy vệ sinh....) không được thay mới và cung cấp thêm.
Về đồ ăn sáng thì không phong phú, rất ít món ăn và nghèo nàn. Đặc biệt phê bình món cà phê sáng. Khách thì hàng trăm người mà sữa đặc và đường chỉ có 1 tách uống trà. Khi có cà phê thì không có đường hoặc sữa, khi có sữa thì chờ cả nửa tiếng đồng hồ không có cà phê.
Nói chung, lần sau quay lại Đà Nẵng mình sẽ không chọn khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Khuong- 17/01/2018
Gửi chị Ngoan,
Cảm ơn chị đã đến và trải nghiệm dịch vụ tại Khách sạn Star Đà Nẵng. Vào tháng 10.2017 vừa qua, bên em đã hoàn thành đợt sửa chữa, tu bổ cũng như xây dựng mới. Hiện tại quy mô khách sạn đã được mở rộng. Có hồ bơi chuẩn quốc tế trên tầng 12, nhà hàng cũng đã được mở rộng và có sức chứa lên đến 300 khách. Chị có thể kiểm chứng bằng những hình ảnh phía trên giúp em. Rất mong chị có dịp quay lại, để nhìn thấy sự thay đổi, cũng như những nỗ lực của toàn thể nhân viên khách sạn.
Đại diện Khách sạn Star Đà Nẵng.
Ms/Mr Dương 29/04/2015
Khách sạn thân thiện
"Nhân viên Khách sạn Star Đà Nẵng thân thiện, nhiệt tình. Phòng ốc sạch sẽ. Bữa sáng nhiều món ăn ngon.
Chúng tôi sẽ quay lại khi có dịp!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phan Thị Diễm Huyền 27/04/2015
Đánh giá khách sạn Star Đà Nẵng
"Khách sạn Star Đà Nẵng có vị trí thuận tiện, gần biển, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Phòng ở sạch sẽ, gọn gàng. Tuy nhiên, tôi đặt phòng Deluxe có hướng biển nhưng khi nhận phòng thì cả 3 phòng đều có view không được đúng ý (chỉ 1 phần biển thôi cũng không thấy) trong khi đặt phòng là phòng Deluxe hướng biển."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời