Tốt bởi Ms .Nguyễn Như Trang

151rating
Lý Thái Tổ, Xã Tân Tiến, Lagi, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.8 /10
69 đánh giá

69 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms .Nguyễn Như Trang 22/12/2017
Tốt
"Đầu tiên, tôi gửi lời cảm ơn đến bạn Huy bên Chudu24 đã nhiệt tình hỗ trợ tôi đặt phòng tại Lazi Beach Resort & Spa - Mỏm Đá Chim Resort. Với Lazi Beach Resort & Spa - Mỏm Đá Chim Resort thì ấn tượng nhất đối với tôi là sự nhiệt tình và chăm sóc khách hàng chu đáo của các bạn nhân viên từ các bạn bộ phận kinh doanh cho đến các bạn lễ tân, các bạn tại nhà hàng. Từ trước khi đến Lazi Beach Resort & Spa - Mỏm Đá Chim Resort khoảng 01 tuần, tôi đã được bạn phụ trách của khách sạn chủ động gọi điện thoại trước hỏi ý kiến tôi về việc khách sạn sẽ chuyển đổi 01 phòng trong số 04 phòng Green Hill nâng hạng thành phòng Deluxe Bungalow mà không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào, điều này giúp cho tôi biết trước được thông tin phòng thay đổi để chủ động sắp xếp đoàn khách của công ty tôi cho phù hợp vì khu Green Hill và Deluxe Bungalow xa nhau. Hơn nữa, sau khi check in xong và về phòng thì tôi được bạn phụ trách hỏi thăm xem đã nhận phòng chưa và có vấn đề gì chưa hài lòng không để bạn báo lại với resort để giải quyết ngay. Phòng của Lazi Beach Resort & Spa - Mỏm Đá Chim Resort nói chung rộng rãi, sạch sẽ và đặc biệt có giá phơi quần áo ngoài hiên với phòng Bungalow nên rất thuận tiện cho việc phơi quần áo nếu có giặt đồ. Do resort ở vị trí xung quanh không có nhiều hàng quán nên hầu hết các bữa ăn trong 03 ngày thì đều đoàn công ty tôi đều ăn tại nhà hàng ngay trong resort. Nói chung đồ ăn của nhà hàng nấu ăn vừa miệng, 1 phần ăn vừa đủ ăn không ít quá cũng không nhiều quá, thực đơn đủ món dễ chọn. Tại resort có 2 hồ bơi là hồ nước ngọt và hồ nước mặn và sâu nhất cũng chỉ 1.5m nên rất thích hợp cho gia đình có trẻ con, với những bé lớn thì bố mẹ không nhất thiết phải xuống bể bơi cùng. Không biết có phải do mùa này và tháng 12 này hay không nhưng cả đoàn tôi không ai tắm được biển cả vì sóng quá lớn và bãi biển tại resort khá là dốc, chứ không thoai thoải. Khuôn viên của resort rộng rãi và được dọn dẹp sạch sẽ nhưng phần cảnh quan (cây xanh, hoa lá) cần được đầu tư cải thiện tốt hơn. Mặc dù vậy với kinh nghiệm của tôi từng nghỉ tại một số resort cả ở Mũi Né, Phú Quốc, Nha Trang,... thì tôi thấy với giá phòng tương ứng với dịch vụ tại Lazi Beach Resort & Spa - Mỏm Đá Chim Resort như vậy là hợp lý."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Xuân Hưng 06/08/2017
Bình thường
"Lazi Beach Resort & Spa - Mỏm Đá Chim Resort khá cũ, nhân viên nhiệt tình. Cơ sở vật chất xuống cấp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trần Ngọc Lan Thu 16/05/2017
Không tốt
"Lazi Beach Resort & Spa - Mỏm Đá Chim Resort thực tế cũ, không đẹp như trong hình. Không biết có phải do đặt qua Chudu24 rẻ hơn 1 ít không mà khách sạn bố trí cho gia đình tôi vào góc cuối cùng, phòng tôi thì hư máy lạnh, sửa cả buổi, đèn đứt bóng nhưng tôi chán, chẳng kêu sửa nữa. Nói chung là không đúng tiêu chuẩn 4 sao, không đúng với số tiền gần 2 tr/phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Nguyễn Hoài Thu Trang 11/05/2017
Bình thường
"Lazi Beach Resort & Spa - Mỏm Đá Chim Resort ở vị trí tốt gần thị xã, biển đẹp, sạch. Khách sạn có bãi đổ xe rộng có chia ô nên đổ xe rất thoải mái. Bãi biển có hàng dương đẹp, mát. Phòng ốc trang thiết bị cũ không xứng 4 sao nhưng tươm tất, sạch sẽ. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Nhà hàng nấu ăn không ngon. Nói chung là hài lòng. Nhân viên của Chudu24 rất nhiệt tình. Cảm ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Minh Châu 09/02/2017
Tốt
"Lazi Beach Resort & Spa - Mỏm Đá Chim Resort gần Dinh Thầy Thím, rất thuận tiện, đường ra biển từ phòng hơi xa, ngoài bãi biển ít chòi.
Phòng sạch, nhưng lần sau không ở phòng 517 nữa nhé.
Nhà hàng phục vụ món ăn ngon, vừa miệng, chỉ món rau hơi đắt.
Nói chung năm sau sẽ quay lại.
Cảm ơn bạn Hồng 217 Chudu24 đã giới thiệu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời