Hài lòng bởi Trần Thắng

Khách sạn Phước An
39 Trần Cao Vân, Hội An
Wifi miễn phí Hồ bơi
7.8 /10
8 đánh giá

8 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Thắng 18/05/2015
Hài lòng
"Gia đình mình vừa có kỳ nghỉ ở Khách sạn Phước An, cảm nhận là khá haì lòng, mình đặt trước nên được ưu tiên phòng dulux ở tầng 1, view cửa sổ lớn nhìn ra bể bơi, phòng khá rộng rãi và sạch sẽ, gạch lát là loại men cổ nên đi không bị trơn trượt, bé nhà mình lăn lê thích lắm, vị trí đi vào phố cũng tiện, ăn cơm gà đi bộ cũng gần. Đợt mình nghỉ cùng 1 gia đình nữa nhưng nhận 1 phòng khá nóng do bị nung nắng hướng tây, điều hoà cũng không mát hết được, mà điện đóm phong đó cũng chỗ được chỗ không!
Đồ ăn sáng thì đơn giản chỉ có bánh mỳ kẹp thôi!
Xe đạp thì hơi cũ, nhân viê cũng ít để ý bảo dưỡng, cái hết hơi, cái kẹt phanh
Thái độ nhân viên tốt, hỗ trợ chu đáo lắm.
Nếu lần sau có tới Hội An mình vẫn chọn Phước An, phòng 107, hy vọng mấy điều hạn chế sẽ được khắc phục"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngô Thu Hương 04/05/2015
Đánh giá
"Khách sạn Phước An nằm trong một con phố hơi nhỏ, ô tô vào được nhưng cũng len lỏi. Phía ngoài khách sạn khá mới nhưng bên trong phòng thì hơi cũ, toilet không sạch lắm. Khi đặt trên Chudu24 mình đã đặt nhầm ngày và khách sạn vẫn bố trí thời gian cho mình như ý muốn. Lúc đến có nước cam mời khách. Tuy nhiên, thái độ của nhân viên với khách còn thiếu niềm nở so với những khách sạn khác khi mình ở Đà Nẵng.
Bữa sáng đơn giản. Bể bơi khá nhỏ. Hôm mình đến bể bơi đang sửa máy bơm nên không dùng được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hoa Dang 02/02/2015
Nhận xét của tôi về Khách sạn Phước An
"Khách sạn Phước An  gần phố cổ và bến xe bus nên di chuyển khá dễ dàng. Điểm 10 là các bạn nhân viên, rất rất dễ thương và nhiệt tình, hiếm thấy ở các khách sạn Việt Nam. Khách sạn cũ nhưng khá sạch sẽ. Nhược điểm là giá phòng vẫn còn khá cao so với cơ sở vật chất của khách sạn nói chung và phòng nói riêng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Anh Nguyễn Chí Cường 15/09/2014
Tạm được
"Nhân viên rất lịch sự, nhưng ăn sáng tại Khách sạn Phước An  cực ít đồ ăn, nên bỏ ăn sáng để giảm giá sản phẩm luôn, cho khách ra ngoài ăn hơn là ăn ở khách sạn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phan Nguyen Hoang Long 20/02/2014
Khách sạn Phước An
"Hơi cách xa trung tấm một xiíu (mình đoán khoản 1km), nhưng đây là khách sạn mình thấy dễ thương trong các khách sạn mình đã book trong chuyến đi miền Trung vừa qua.

Nếu thích phong cách nhà ở Châu Âu với dây leo quanh tường thì chắc chắn bạn sẽ thích Phước An. Phía trước phòng có một ban công nhỏ, đue cho 1 cái bàn và 2 cái ghế. Cái ban công rất dễ thương và mình rất thích.

Mình hài lòng với nội thất bên trong. Điểm trừ duy là khách sạn không có thang máy, đối với khách ở tầng 3 như mình, ôm 2 vali cũng thật sự không dễ chịu cho lắm.

Các nhân viên niềm nở nhưng chưa được chuyên nghiệp. Tuy nhiên mình không thấy phiền về điều đó.
Phòng tắm nước nóng hơi yếu. Nhìn chung thì mình rất hài lòng với một đến ở Hội An tại khách sạn Phước An.


"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời