Khách sạn Corvin bởi Trần Anh Tuấn

1553rating
21 Thùy Vân, Phường 2, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.2 /10
226 đánh giá

226 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Anh Tuấn 15/05/2015
Khách sạn Corvin
"Khách sạn Corvin khá tốt, nhân viên thân thiện dễ mến. Vị trí cũng khá ổn, tuy nhiên buffet sáng thức ăn còn đơn điệu mặc dù nhân viên rất dễ thương. Phòng 4 người hơi chật, tủ quần áo lại khá nhỏ, vị trí trống trong phòng còn nhưng lại thiếu các kệ , tủ để dựng vật dụng sinh hoạt của khách. Nhìn chung thì tạm ổn nếu chỉ đi ngắn ngày. Cám ơn Chudu24, hy vọng sẽ đi du lịch với sự hỗ trợ của Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trịnh Hoàng Dũng 02/05/2015
Không tốt
"Tôi ở Khách sạn Corvin lần này là lần thứ 3 rồi nhưng 2 lần trước tôi ở phòng vip cũng tạm được, giá cả cũng không cao lắm, chỗ để xe thì chật chội, xe vô trước rồi thì ra cũng khó. Lần này tôi đi cảm thấy thất vọng, dù sao cũng mang tiếng là khách sạn 3 sao nhưng phòng ở thường giống như nhà nghỉ cao cấp, toilet thì chật, phòng ăn buffet chỉ dành cho ngày thường, còn ngày lễ 30 tháng 4 tôi vừa đi thì không có chỗ ngồi ăn. Phòng tôi ở không có két sắt, máy lạnh thì không đủ mát, giá lại cao gấp 3 lần so với ngày thường, mà phòng ở không giống với giá tiền. Tôi cảm thấy rất tiếc số tiền tôi bỏ ra để thuê loại phòng như vậy, nếu tôi biết phòng tôi ở như vậy thì tôi ra nhà nghỉ ở còn tốt hơn, đây là lần cuối tôi ở khách sạn này, khách sạn 3 sao mà phòng ở không giống khách sạn 3 sao, tôi đánh giá chỉ 1 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Nguyễn Duy Phương 23/04/2015
Tốt
"Khách sạn Corvin tốt, chất lượng phục vụ ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thảo 22/04/2015
Vị trí tốt, phòng sạch đẹp.
"Khách sạn Corvin vị trí đẹp, ngay dưới chân dốc tượng chúa, đối diện bãi biển bãi sau. Phòng Suite hướng biển rất đẹp. Tuy nhiên phòng thường không xứng đáng với giá tiền. Phòng sạch sẽ.
Nhân viên không được thân thiện cho lắm, chỉ mỗi nhân viên đứng chào ngay chỗ đón khách là biết cười.
Khách đi xe hơi thì không nên ở đây, chỗ gửi xe nhỏ và phải để lại chìa khoá. Lúc tôi đến bãi xe tại khách sạn hết chỗ nên bảo vệ dẫn đi gửi chỗ khác, tôi phải trả tiền xe cho chỗ gửi xe! Sau khi ăn tối chạy xe về khách sạn thấy có chỗ trống tôi chạy vào đậu xe thì bảo vệ không cho với lí do "anh gửi xe ở ngoài rồi nên anh phải gửi xe ở ngoài"!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trần Ngọc Minh 13/04/2015
Ăn sáng không được tốt
"Các món ăn sáng ở Khách sạn Corvin hơi ít lựa chọn dù là cuối tuần. Còn lại mọi thứ khá ổn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời