Đánh giá Long Thuận Resort & Spa bởi Phan Nguyen Lien Anh

Long Thuận Resort & Spa
Số 01, Yên Ninh, Bãi biển Bình Sơn - Ninh Chữ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.8 /10
51 đánh giá

51 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Phan Nguyen Lien Anh 03/09/2018
Đánh giá Long Thuận Resort & Spa
"Long Thuận Resort & Spa Điểm cộng: Phòng rất rộng, chỗ để xe thuận tiện. Điểm trừ: Tệ nhất là khâu ăn sáng. Ngày đầu tiên ăn lúc 8h thì gần như không còn gì để ăn, ngày tiếp theo rút kinh nghiệm ăn sớm lúc 7h30 thì mình đếm thử thấy chỉ còn 1/2 số món đã vơi đi nhiều, còn lại thì hết sạch và không thấy châm thêm, mình ngồi đến 8h30 xem như thế nào thì thấy rất rất nhiều khách xuống ăn mà chỉ còn trứng ốp la (thậm chí bánh mì cũng hết). Buổi tối ngày nhận phòng, đến giờ ngủ, mình phát hiện 1 phòng thiếu mùng, báo lễ tân và dọn phòng nhưng được trả lời là thông cảm vì đã đem giặt. Sau khi mình không đồng ý vì nhiều muỗi cả phòng có người già, trẻ em, thì cô dọn phòng mới đem mùng xuống với thái độ rất bực dọc. Gia đình mình đi chơi nguyên ngày tối về và thấy phòng vẫn chưa được dọn xíu nào. Bãi biển: nhiều san hô và đá, bản thân mình cũng bị cắt chân, khi có người phụ nữ báo có xác heo chết, đề nghị nhân viện dọn dẹp thì bảo vệ nói để sáng mai giải quyết. Hồ bơi: rộng nhưng hầu như không thấy nhân viên cứu hộ nên nhiều người mặc luôn quần áo dài xuống hồ, và khi có 1 bé nhỏ ói rất nhiều ở hồ trẻ em cũng không có bóng dáng nhân viên để giải quyết. Không xứng đáng với giá tiền bỏ ra."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr. Trường An- 05/09/2018
Kính gửi Anh/ Chị Phan Nguyen Lien,
Về phản hồi của Anh/ Chị Phan Nguyen Lien đã sử dụng dịch vụ ngày 01 - 03/9/2018, đầu tiên Long Thuận Resort & Spa thành thật xin lỗi về những sự việc đã xảy ra với Anh/ Chị trong thời gian lưu trú tại Resort.
- Thứ nhất về phần ăn sáng, theo thông tin check từ phía nhà hàng, trong sáng ngày 02/9 và 03/9, thời gian phục vụ ăn sáng quy định bắt đầu từ 06h00 - 08h30, tổng số lượng khách ăn sáng tại Nhà hàng là gần 500 khách, số lượng khách tập trung sử dụng 1 lần là rất đông, Nhà hàng đã rất cố gắng phục vụ nhưng cũng có sự chậm trễ trong quá trình tiếp thêm thức ăn, các món ăn chiên, xào cần nhiều thời gian để chế biến, cho nên dẫn đến sự chậm trễ, bất tiện trên. Còn lại các món khác và nước uống vẫn đảm bảo phục vụ cho khách.
- Thứ hai về phòng nghỉ, thông tin chính xác từ Bộ phận buồng báo lên là mùng đã đem đi giặt do nhóm khách của đoàn trước vô tình làm bẩn, Bộ phận buồng thiếu sót trong khâu kiểm tra và bố trí lại mùng, nhân viên buồng sau một ngày làm việc liên tục nên có phần mệt mỏi và tỏ thái độ không tốt với khách. Khách sạn sẽ tiến hành khiển trách và huấn luyện lại bạn Nhân viên đó.
- Thứ ba về bãi biển, hiện tại khu vực biển đang vào mùa gió, cho nên sóng kết hợp với gió làm các rác thải và san hô đổ về bờ, lịch dọn dẹp bãi biển của Resort 2 lần mỗi ngày, công thêm với đội dọn dẹp của Ban quản lý biển Bình Sơn, nhiều lúc dọn rác cũ thì rác mới lại vào, cho nên rất mong Anh/ Chị thông cảm về vấn đề này.
- Thứ tư về hồ bơi, Long Thuận resort không quy định bắt buộc trang phục cho khách khi tắm hồ bơi để tạo sự thuận lợi và tự nhiên cho khách. Có 1 nhà trực của nhân viên bảo hộ ngay quầy của hồ bơi, và quan sát từ đó bao quát cả hồ bơi, cộng với hệ thống camera quan sát.
Trong các giai đoạn Lễ, Tết cao điểm, Resort phải phục vụ 1 lượng khách rất đông, cho nên không tránh khỏi các sai sót và trở ngại. Long Thuận Resort sẽ cố gắng khắc phục những thiếu sót để đảm bảo phục vụ một cách tốt nhất, rất mong sự thông cảm từ Anh/ Chị. Long Thuận Resort hy vọng sẽ tiếp tục được đón tiếp Anh/ Chị quay lại nghỉ dưỡng trong kỳ nghỉ sắp tới.
Trân trọng,
Đại diện Long Thuận Resort & Spa
Vuong Ngoc Hoa 09/07/2018
Đánh giá Long Thuận Resort & Spa
"Ngảy 30/6 - 02/07/2018, đoàn gia đình tôi (08 người) đã lưu trú 02 đêm tại Long Thuận Resort & Spa. Nhìn chung đánh giá với chất lượng tương ứng với giá. Buffet sáng không ngon, không đổi món, không đặc sắc (02 buổi sáng đều giống như nhau). Phòng hơi cũ và máy lạnh kêu hơi ồn. Bãi biển có nhiều vỏ sò vỏ ốc quá. Điểm cộng là nhân viên dịch vụ rất nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms Phạm Thị Thu Hà 03/05/2018
Đánh giá Long Thuận Resort & Spa
"Phòng Long Thuận Resort & Spa cũ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Lê Thị Thúy 23/08/2017
Đánh giá Long Thuận Resort & Spa
"Không gian Long Thuận Resort & Spa đẹp, bãi biển sạch đẹp thoáng, hồ bơi đẹp. Phòng không sạch, không đẹp, thiết bị quá cũ, tủ lạnh không lạnh, rò nước, ấm nấu nước nóng không có, máy lạnh bật mãi mới lạnh, ra cũ mèm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thu Trang 01/07/2017
Đánh giá Long Thuận Resort & Spa
"Phòng Long Thuận Resort & Spa đã xuống cấp, hư hỏng nhiều, nhà tắm bẩn, dọn dẹp không sạch sẽ, phòng nhiều muỗi, đồ ăn sáng đa dạng nhưng không ngon. Bãi biển bẩn, nhiều rác. Phong cảnh quanh resort đẹp, nhiều cây xanh."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời