Famiana Resort bởi Doãn Văn Chương

Famiana Resort & Spa
Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.3 /5
184 đánh giá

184 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Doãn Văn Chương 22/08/2013
Famiana Resort
"Mặc dù Resort không lớn nhưng mới và sạch. Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình. Hồ bơi sạch và hầu như không có mùi clo, đây là điểm tốt hơn so với một số resort khác tôi đã ở. Mặc dù tôi đi nghỉ vào mùa mưa ở Phú Quốc nhưng rất may mắn là chỉ gặp một cơn mưa vào buổi tối nên không bị ảnh hưởng gì.

Từ resort đến trung tâm hơi xa so với các resort khác nên khi vào trung tâm ăn tối sẽ tốn khá nhiều tiền taxi (taxi ở phú quốc rất đắt).

Một điểm kém hơn so với các resort ở Đà nẵng - Hội an đó là bãi biển có nhiều rác và công tác dọn, vớt rác có vẻ không được chú trọng, khi tôi tắm biển thỉnh thoảng lại có rác quấn vào chân."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Tam Thanh 22/08/2013
Nhân viên rất thân thiện
"
Khách sạn có cảnh quan rất đẹp, phòng tuy hơi nhỏ một chút nhưng cũng chấp nhận được. Chúng tôi rất ấn tượng về thái độ phục vụ của nhân viên ở đây, rất thân thiện và cực kỳ nhiệt tình. Chỉ có một điều là đồ ăn ở nhà hàng cực kỳ đắt, không hiểu tại sao? Có lẽ đây là chiến lược của khách sạn không muốn kinh doanh nhà hàng. Trong khi đó chúng tôi có ăn trưa tại nhà hàng của khách sạn La Veranda cách đó vài trăm mét, đồ ăn rẻ hơn tới 40%!
 
Nói chung, chúng tôi khá hài lòng.
"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Đặng Thị Thu Trang 20/08/2013
Phú Quốc 2013
"Nhân viên thân thiện, nhiệt tình phục vụ. Tất cả mọi thứ đều tốt. Caramen rất ngon!!!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Giang Ngoc Mai 20/08/2013
Đánh giá Famiana resort & spa
"Phòng resort mới và rộng, phòng tắm rộng rãi và đẹp. Đồ ăn sáng phong phú và ngon. Nhân viên tận tình, chu đáo. Resort có sân goft mini, người lớn và trẻ con đều chơi được.
Tuy nhiên hồ bơi hơi nhỏ và nắng, ít cây xanh. Bãi biển sóng to nên tắm biển không được thích lắm.
Nhình chung, gia đình tôi có kỳ nghỉ tuyệt vời ở resort này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Phượng Anh 16/08/2013
Resort Famiana & Spa
"Cám ơn Famiana Resort & Spa đã giúp gia đình chúng tôi có một kỳ nghỉ thật tuyệt. Hồ bơi rất sạch, riêng hồ bơi trẻ con thiết kế không sâu nên rất an toàn cho trẻ nhỏ, cảnh quang đẹp, phòng mới và sạch sẽ. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. Famiana Resort có rất nhiều cây xanh nhưng lại không có muỗi. Biển và bờ cát trắng sạch đẹp. Buổi tối đi dạo quanh khu Resort thật lý tưởng và yên bình. Một lần nữa cám ơn các Anh chị em Famiana, năm sau nếu có dịp đến Phú Quốc, chúng tôi sẽ chọn Famiana Resort & Spa là nơi dừng chân cho cả gia đình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời