Enjoyed! bởi Ms. Nguyen Van Nhu Nguyen

Famiana Resort & Spa
Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.3 /5
184 đánh giá

184 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyen Van Nhu Nguyen 15/09/2013
Enjoyed!
"Tôi và bạn người nước ngoài đã tận hưởng kì nghỉ ở Phú Quốc qua Famiana rất thoải mái và dễ chịu. Resort mới,đẹp,sạch sẽ,yên tĩnh. Trang thiết bị phòng ốc tiện nghi, đầy đủ. Nhân viên thân thiện,phục vụ rất nhiệt tình. Đặc biệt quầy bar trong khuôn viên bể bơi độc đáo và bãi biển riêng vắng vẻ rất đặc biệt. Có một vấn đề nho nhỏ là sóng wifi trong phòng chất lượng không cao nên gặp vài bất tiện. Nếu có dịp hoặc có bạn bè đến Phú Quốc, tôi định sẽ chọn và giới thiệu Famiana."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyễn Thanh Khắc Tâm 16/09/2013
Resort mới, view đẹp
"Cảm ơn Chudu24 đã nhanh chóng giúp gia đình tôi đặt resort trong kỳ nghỉ tuyệt vời này. Chất lượng dịch vụ khách sạn tốt, thức ăn ngon, phòng mới ,hồ bơi sạch sẽ, nhân viên lịch sử, niềm nở, phục vụ tốt. Chỉ duy 1 điều là giá thức ăn, dịch vụ ở nhà hàng đắt quá."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Đào Thị Thu Hương 11/09/2013
Nghĩ dưỡng tại Famiana Resort & Spa
"Phục vụ tốt, phòng sạch sẽ tuy hơi nhỏ, nhân viên vui vẻ thân thiện. Buffet sáng ngon. Nhà hàng ít món, không ngon lắm và giá hơi mắc. View đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyen Hien Luong 11/09/2013
Dịch vụ của Famiana rất tốt
"Mình ở từ ngày 7/9 đến 10/9 tại resort này. Thái độ của nhân viên rất thân thiện, resort đẹp, đồ ăn sáng ngon. Nói chung rất hài lòng. Mai mốt nếu ra Phú Quốc lần nữa mình sẽ lại ở đây. Cảm ơn Chudu24, em Phương và Famiana đã giúp cho gia đình mình có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms Kim Oanh 09/09/2013
Đánh giá khách sạn Famiana Resort
"Tôi hài lòng với kỳ nghỉ của gia đình tôi tại Famiana Resort, diện tích của cả resort tuy hơi nhỏ, nhưng đẹp , các phòng nghỉ của khách sạn được thiết kế khá hợp lý. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Tuy nhiên do khách sạn hơi xa trung tâm nên việc chọn lựa bữa ăn setmenu tại khách sạn của gia đình tôi chưa được ưng ý. Không có nhiều món ăn để lựa chọn, và giá cả thì khá đắt đỏ. Dịch vụ của Chudu24 rất tốt, cảm ơn Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời