Rất vừa lòng !!! bởi Vũ Hoàng

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
360 đánh giá

360 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Vũ Hoàng 23/12/2010
Rất vừa lòng !!!
"Nhờ Chudu24 mà mình được tận hưởng 3 ngày tại Novotel với giá cực kì tốt đúng vào dịp khuyến mãi ở 2 đêm tặng 1 đêm nữa nên giá qua Chudu24 chỉ = 1/2 giá thuê trực tiếp

- Ưng: Khách sạn có sea view quá tuyệt ... Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình là anh Tuấn, dễ thương cực hihih ... Phòng đẹp tiện nghi, ăn sáng khá ngon và chất lượng.

- Không ưng: Phòng tắm khá to màh chỉ có bồn tắm đứng, ko có bồn tắm nằm, sau ngày dài đi chơi mệt mỏi màh đc ngâm mình trong nước ấm thì tuyệt ..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
thuy le 01/12/2010
Du lịch
"Tôi đã từng về thăm gia đình vài lần nhưng ấn tượng là lần đó con trai tôi rất hài lòng về khung cảnh và phòng ốc nơi đây, kể cả thức ăn cũng hợp khẩu vị của chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi chỉ có thời gian ở đó 2 ngày , thế nhưng gia đình chúng tôi sẽ có 1 chuyên du lịch năm nay, định se trở lai
Thanks"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hà 12/10/2010
Khá tốt
"Phòng nghỉ rất đẹp và đầy đủ tiện nghi. Lễ tân không thân thiện lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Thanh Vinh 03/09/2010
Ý kiến của tôi
"Khách sạn để chúng tôi chờ quá lâu..3 gio moi toi khach san nhung 4 gio moi duoc nhan phong du da book phong truoc...phong oc thi dep..nhung cach tiep khach ở bãi biển thì kém...7 giờ sáng ra bai bien ho khong cho ngoi ghe muon ngoi phai tra tien..nhung nguoi quan ly bai bien khong duoc dao tao toi thieu ve du lich..khach san co nen de mat khach khi cho nhung nguoi ngoai khach san quan lý bai bien cua minh the khg?"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
louis 20/08/2010
Khách sạn này rất tốt
"Phòng đẹp, view đẹp, nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố.

p/s:
- bạn ở KS 4-5 sao, biết là sẽ tập ở phòng GYM thì hãy mang theo giày... văn hóa tối thiểu, giống như bạn đi hát karaoke thì mang theo gương cận vậy, chứ có ai bảo bạn phải mang gương nếu bạn bị cận không?!
- giờ check in là 13:00, ngay lúc người ta full phòng lấy đâu ra phòng cho bạn check in sớm?"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời