Đánh giá khách sạn Novotel bởi Nguyễn Thu Thảo

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
363 đánh giá

363 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thu Thảo 14/06/2012
Đánh giá khách sạn Novotel
"Tôi có đặt 2 phòng tại khách sạn Novotel Nha Trang qua Chudu24. Khách sạn Novotel rất tuyệt vời. Gia đình tôi khi đến khách sạn được upgrade miễn phí từ phòng standard lên phòng hạng superior. Phòng khách sạn rộng, đẹp, hiện đại, ban công rộng rãi hướng thẳng biển, cảnh biển rất đẹp. Nhà tôi có ở 2 đêm sau ở Vinpearl Resort nhưng thấy phòng của Novotel đẹp, hiện đại hơn. Nhân viên khách sạn chuyên nghiệp, lịch sự. Các dịch vụ đều tốt. Bể bơi thì hơi nhỏ nhưng an toàn với trẻ con. Khách sạn có bãi biển riêng, có ghế và phục vụ khăn tắm. Nhiều người nhận xét là khách sạn có quá ít ghế trên bãi biển nhưng nhà tôi ra lần nào cũng vẫn có ghế để sử dụng.
Rất cám ơn Chudu24 đã đặt phòng cho gia đình tôi. Lần sau tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24. Có một góp ý nhỏ với nhân viên của chudu24, khi tôi muốn được tư vấn xem nên chọn giữa Novotel hay Sunrise, phòng ốc của 2 khách sạn này như thế nào thì có vẻ các bạn bên Chudu24 không nắm được rõ, các bạn có đề nghị tôi xem trên trang web và nhận xét của các khách khác. Nếu Chudu24 có thể tư vấn cụ thể hơn cho tôi thì có lẽ sẽ tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms.Trang 08/06/2012
Khách sạn đẹp, view biển rất đẹp, nhân viên thân thiện
"Thiết kế phòng đẹp, hiện đại, nhân viên thân thiện lịch sự, niềm nở. Tôi rất hài lòng khi ở Khách sạn Novotel, tuy nhiên hơi có 1 chút vấn đề nhỏ. Đó là ko hiểu sao tôi ở tầng 9 mà wifi rất yếu và chậm, thỉnh thoảng mới vào mạng được. Trong phòng tắm ko có dao cạo râu và mũ chụp đầu khi tắm. Khi trả phòng về tôi hỏi lễ tân thì biết là phòng Deluxe trở lên mới có, nhưng nếu khách yêu cầu thì sẽ phục vụ. Tuy nhiên, thiết nghĩ 1 Khách sạn tiêu chuẩn 4* như Novotel thì nên có những điều nhỏ nhặt đó mà ko cần phải từ tiêu chuẩn phòng Deluxe trở lên, vì một số Khách sạn 3* tôi đã ở qua cũng có những vật dụng đó. Nó thực sự không đáng bao nhiêu nhưng nó cho thấy sự quan tâm của Khách sạn đối với khách nghỉ.
Nói chung là tôi rất hài lòng với kỳ nghỉ vừa qua ở Novotel, và cũng rất hài lòng với giá cả và chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng của Chudu24, đặc biệt là cảm ơn e Thủy Chudu 24 đã giúp đỡ và tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Nếu đi du lịch lần sau chắc chắn tôi sẽ book phòng qua Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyen Viet Dang Khoa 06/06/2012
Đánh giá Novotel
"View rất đẹp. phục vụ chu đáo, phòng tắm bị xuống cấp nên sửa lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Truong Thanh Hang 05/06/2012
Rất đáng đồng tiền
"View đẹp, phòng tắm rộng rãi, rất thoải mái, nhân viên vui vẻ, nằm trên giường có thể ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển,rất thú vị.
Khách sạn có xông hơi miễn phí, phục vụ rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Quý Lan Phương 02/06/2012
Novotel Nha Trang
"Gđ tôi đã trải qua 1 kỳ nghĩ tuyệt vời tại Khách sạn Novotel Nha Trang . Mọi thứ thật tuyệt từ cách phục vụ của nhân viên khách sạn đến cách bày trí phòng ...Excellent !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời