Khách sạn Eden Sài Gòn bởi Ms. Lê Thị Kim Hoa

Khách sạn EdenStar Sài Gòn
38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
18 đánh giá

18 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Lê Thị Kim Hoa 02/08/2013
Khách sạn Eden Sài Gòn
"Thời gian chúng tôi ở Khách sạn Eden Saigon từ 17 đến 19 tháng 7 không dài nhưng chúng tôi nhận được sự phục vụ chu đáo của tất cả các nhân viên của Khách sạn từ lễ tân, dọn phòng, bảo vệ đến nhân viên hỗ trợ hành lý. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Khách sạn Eden rất tốt, phòng sạch, đẹp, mới và rộng rãi. Chỉ có điều là chúng tôi phải nhận phòng hơi muộn so với giờ check in quy định (tất nhiên là chúng tôi có dc giải thích là hôm đó Khách sạn đông khách) và gia đình chúng tôi có 3 phòng thì có 1 phòng phải ở tầng khác !
Tôi hài lòng với thời gian ở Khách sạn Eden Sài Gòn và hài lòng với dịch vụ đặt phòng của Chudu24.
Tôi sẽ giới thiệu với bạn bè về Khách sạn Eden và sẽ quay lại đó trong dịp tới vào Sài Gòn !
Cám ơn Chudu24, cám ơn bạn Mỹ Vân cung cấp tốt dịch vụ cho gia đình tôi trong kỳ nghỉ vừa qua !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Hong Van 16/06/2013
Kỳ nghỉ vui vẻ
"Tôi đã có một kỳ nghỉ thực sự mãn nguyện cùng gia đình và bạn bè tại đây, cảm ơn Chudu24 cùng toàn bộ NH khách sạn EDEN 38 Bùi Thị Xuân, Q1. định có thêm cơ hội để nghỉ dưỡng Khách sạn cùng Chudu24 sẽ là lựa chọn hàng đầu của tôi"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Đăng Khoa 06/06/2013
RẤT HÀI LÒNG
"Lần đầu tôi đặt khách sạn qua Chudu24 nên khi nhận phòng tôi rất lo không biết chất lượng dịch vụ có đúng như khi đặt không? Thái độ phục vụ của khách sạn có tốt hay không? Và ngay khi vừa bước chân đến sảnh khách san Eden thì mọi sự lo lắng đó đã tan biến. Nhân viên khách sạn vô cùng niềm nở, đón tiếp tận tình (tôi đặt phòng Premium Deluxe nhưng khi biết tôi có 2 trẻ nhỏ, sợ gia đình tôi nghỉ không được thoải mái khách sạn đã nâng lên phòng Suite và kê thêm giường phụ mà không tính thêm phí). Vị trí khách sạn rất tốt, món ăn rất ngon, phòng ngủ rất đẹp. Cảm ơn Chudu24 đã cho tôi kỳ nghỉ thật vui. Cảm ơn Eden Sài Gòn đã phục vụ tôi rất tận tình. Tôi sẽ tiếp tục nghỉ tại Eden mỗi khi đi công tác, nghĩ dưỡng tại TPHCM."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ngocvinh 06/06/2013
Bảo vệ
"Khách sạn tốt, phòng mới, sạch, nhân viên thân thiện... Tôi có một chiếc xe máy để chạy lo công việc, gởi xe ở tầng hầm và vao thang máy luôn , nhưng bảo vệ nhìn tôi với cặp mắt không thân thiện chắc họ nghĩ đi xe máy cà tàng thì không có tiền ở khách sạn Eden."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Như Ý 10/05/2013
Rất thích
"Khách sạn đẹp, ăn sáng ngon. Đặc biệt tôi rất thích hồ bơi ngoài trời ở tầng 12. Sẽ quay lại đây lần nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời