Tạm ổn bởi Quyên Nguyễn

Khách sạn Saphir Đà Lạt
22 - 24 Phan Như Thạch, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.7 /5
80 đánh giá

80 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Quyên Nguyễn 17/08/2015
Tạm ổn
"Khách sạn Saphir Đà Lạt
Điểm cộng: Khách sạn thiết kế kiểu biệt thự cổ, ở có cảm giác rất thú vị: trần cao, sàn nhà lát gỗ tự nhiên, dây điện, bảng điện kiểu cổ. Có sân thượng và khu tập gym có view thành phố khá hay (dù máy tập hoàn toàn chỉ để trưng bày vì hỏng, không dùng được). Gần khu trung tâm.
Điểm trừ: Phòng tắm thiết kế ko hay lắm, mỗi lần tắm là ướt toàn bộ sàn, tạo cảm giác khó chịu. Các thiết bị hơi cũ: khăn tắm hơi ố, thảm trước cửa nhà tắm trông rõ vết ẩm mốc và bẩn. Đồ ăn sáng không phong phú và nhiều món nguội, không phù hợp lắm với khí hậu mát lạnh.
Lễ tân lịch sự lễ phép nhưng định không cho check-in sớm dù có phòng trống (không hiểu sao lại cứng nhắc như vậy)

Với giá của Chudu24 thì nơi này ở phù hợp giá tiền và thuận tiện tuy nhiên khách sạn chưa đủ đẳng cấp 4 sao.
Chudu24 hỗ trợ khách hàng rất chu đáo, tìm hộ khách sạn phù hợp và giữ phòng giùm dù giao dịch liên ngân hàng hôm sau mới được thực hiện. Mình rất hài lòng với dịch vụ Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Mai Kinh Luân 09/08/2015
Đánh giá khách sạn Saphir Đà lạt
"Khách sạn Saphir Đà Lạt Tất cả đều tốt tuy nhien phòng khách cách âm nên sẽ rất khó chịu, bởi vì khi mình ở có rất nhiều trẻ con từ trên lầu tới phòng kế bên,ồn ào và không cách âm là điểm trừ rất lớn của khách Sạn .Mong khách sạn sẽ khắc phục"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Quang Thạnh 29/06/2015
Khách sạn Saphir Đà Lạt
"Khi nhận phòng, có 1 phòng bị hư vòi nóng lạnh. Nếu không chú ý sẽ gây bỏng cho người già và trẻ em. Tôi đã yêu cầu Khách sạn Saphir Đà Lạt đổi phòng và đã được đáp ứng tương đối nhanh.
Đề nghị khách sạn nên lưu ý vấn đề này nên kiểm tra phòng trước khi bàn giao cho khách."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ms Nguyễn Trương Ngọc Bích 12/05/2015
Ý kiến về Khách sạn Saphir Đà Lạt
"Theo tôi Khách sạn Saphir Đà Lạt đạt 3 sao cũng chưa đúng. Thứ 1 drap giường, nệm áo gối không đúng chuẩn chỉ bằng thun nằm khó chịu, buffet thì chỉ vài món cứ lặp đi lặp lại, chỉ cơm trưa Ok. Vị trí tốtphòng ngủ quá ngộp và tối om, không quạt nên rất nóng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Trương Ngọc Bích 12/05/2015
Đánh giá
"
Tôi vừa chuyến nghỉ mát 4 ngày tại Khách sạn Saphir Đà Lạt, từ ngày 7/5/2015 đến 11/5/2015. Theo tôi khách sạn chỉ 3 sao giá như vậy ok những phòng tuy rộng nhưng rất tối trang thiết bị trong phòng được, ra trải giường chân không đúng với tiêu chuẩn 4 sao toàn bằng thun, nằm cảm giác rất khó chịu, phòng không quạt máy nên rất nóng ngộp, cửa sổ mở ra mùi thối, phòng tôi phòng 0004, đồ ăn sáng hơi nhạt nhẽo ngán cứ lặp đi lặp lại, đồ ăn trưa rất ngon.

Tóm lại sao 4 ngày nghỉ tôi chỉ thấy vị trí tốt, nhân viên bếp rất nhiệt tình. Khách sạn nên cải thiện tốt hơn. Cảm ơn.
"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời