Đánh giá Khách Sạn Golf 1 Đà Lạt bởi trang

Khách sạn Golf 1 Đà Lạt
11 Đinh Tiên Hoàng, phường 2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7 /10
43 đánh giá

43 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


trang 11/07/2011
Đánh giá Khách Sạn Golf 1 Đà Lạt
"Khách sạn thoáng mát, yên tĩnh
Giá phòng cũng rẻ.
Cảm ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
phuong trang 12/06/2011
Khách sạn Golf 1
"Khách sạn tốt, nhân viên vui vẻ. Ăn sáng không ngon, thực đơn nghèo nàn, chỉ có vài món lặp đi lặp lại. Lưu ý cho các bạn đến Đà Lạt thì đừng đến nhà hàng Thùy Trang số 01 Nguyễn Thị Minh Khai, đồ ăn vừa không ngon mà vừa mắc, mắc hơn rất nhiều so với các quán khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
nguyễn hữu trí 02/03/2011
Golf 1
"Khách sạn rất tốt, chỉ co 1đều ăn sáng tệ quá"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Hằng Nga 17/01/2011
Phản ánh việc thực hiện không đúng hợp đồng
"Trước hết cảm giác hôm đầu tiên tôi đến khách sạn là phục vụ tốt, có hoa tươi để trong bình nước khá thơm để đầu giường. Tuy nhiên cả 3 ngày tiếp theo tôi ở đó tôi đã nhắc lễ tân thay hoa tươi cho tôi đến 2 lần nhưng họ không hề thay cho tôi mà chỉ ậm ờ cho qua chuyện. Thực ra hoa tươi rất rẻ, nếu cần họ có thể tính thêm chi phí nhưng họ lại cố tình lờ đi yêu cầu của tôi trong khi đặt phòng từ trước tôi đã đưa ra yêu cầu đó chứ không phải là yêu cầu phát sinh, nếu phát sinh thì tính vào chi phí thuê phòng cũng rất bình thường. Nhìn chung nhân viên thái độ tốt, dịch vụ tạm được, ăn sáng làm lâu và ăn không ngon lắm.
Cảm ơn Chudu24, nếu lần sau đi du lịch tôi sẽ nhờ các bạn tư vấn.
Vũ Hằng Nga"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
nguyễn việt thắng 11/01/2011
Tiền nào, của đó
"Ấn tượng đầu là bực mình, vì khi nhận phòng thì là phòng loại Family dãy phía sau, không nhìn ra sân golf...trong khi mình đặt family deluxe, nhân viên hướng dẫn tiếp chọn phòng ở tầng trệt thì view chả có gì, cuối cùng nhân viên hướng dẫn lại phòng 202 - family có 2 phòng ngủ. Thôi đành vậy vì mệt quá.
Khi tắm cho 2 đứa nhỏ thì nước nóng không có may mà tụi nhỏ không bệnh, gọi lễ tân thì được biết phải chờ khoảng 10", cuối cùng mình chờ khoảng 30 " sau khi phải gọi lễ tân thêm 2 lần nữa. Nói thêm hệ thống cung cấp nước nóng lạnh có vấn đề, vì hai hôm sau, đi chơi về mệt, muốn tắm để chiều đi tiếp thì nước nóng lại không có, bó tay luôn. Phải mất 2 lần liên hệ lễ tân, sau 20 phút mới có, nước nóng lạnh thì lúc rất nóng, lúc lại rất lạnh làm mình cũng muốn nóng lạnh luôn.

Hôm đầu ăn sáng tự chọn, vui vì có nhiều lựa chọn, hai hôm sau ít khách nên phục vụ theo kiểu kêu món.

Hôm đầu đi về mệt gọi món thì buổi trưa khách sạn tổ chức tiệc cưới nên không phục vụ được, cả nhà đành ăn mì gói chứ ra ngoài thì oải quá. Rút kinh nghiệm phải hỏi trước để cả nhà ăn ở ngoài cho khỏe.

Ưu điểm là nhân viên thân thiện, dễ thương từ phục vụ phòng đến lễ tân. Không khí trong khách sạn thoáng mát, sân vườn rộng, an toàn, thoải mái cho trẻ em chơi.

Lần sau lên Đà Lạt chắc sẽ sẽ lại ở golf 1 thôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời