Khách sạn đẹp, tiện nghi, thoải mái bởi Ms Lê Thu Hà

Hội An Memority Villa & Spa
423D Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.8 /10
49 đánh giá

49 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Lê Thu Hà 17/04/2013
Khách sạn đẹp, tiện nghi, thoải mái
"Gia đình mình đã có kỳ nghỉ tuyệt vời ở đây. Khách sạn rất đẹp và ở gần trung tâm phố cổ, đi bộ chỉ 15 phút tới phố cổ. Phòng nghỉ đẹp, thoải mái và yên tĩnh. Nếu có thể ngăn bể bơi một phần làm bể bơi cho trẻ em thì tuyệt vời. Khi có dịp quay lại Hội An, mình sẽ lại ở Green Field Villa. Cảm ơn Green Field Villa và Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Như Ngọc 09/04/2013
Khách sạn tốt
"Khách sạn cách phố cổ 1.2 km (tính theo vietbando.com), cách biển Cửa Đại khoảng 4-5km.

Ưu điểm: Khách sạn liên kết tốt với Chudu24, nhận phòng nhanh gọn, có phòng trống nên được upgrade miễn phí lên loại phòng 1 bedroom villa. Tôi trả phòng trễ được tính 50% giá phòng theo giá chupon của chudu24. Phòng mới xây, sạch đẹp, có laptop kết nối internet, két sắt, tivi LCD 32 inches, hồ bơi mini. Phòng có 2 ban công phía trước và phía sau, có 1 cửa sổ ngay bàn làm việc (đánh giá dựa trên loại phòng 1 bedroom villa). Nhân viên thân thiện, dễ thương, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Khuôn viên khách sạn có mảng xanh nên thoáng.

Khuyết điểm: Địa chỉ 250/7 Nguyễn Duy Hiệu khó tìm. Nếu tìm không được thì có để nói xe taxi ghé vào địa chỉ của Green field Hotel 423 Cửa Đại, hai khách sạn này thông nhau. Không hiểu vì lý do gì mà phòng đầu tiên tôi nhận bị mốc rất nhiều ở tấm gỗ ốp tường phía đầu giường ngủ, bụi mốc dính qua cả gối nằm, may mắn là còn phòng trống nên tiếp tân nhanh chóng đổi cho tôi phòng khác. Cáp tivi hơi bị nhiễu, không rõ lắm.

Tóm lại là tôi cảm thấy hài lòng với mức giá 729.000/ đêm. Tuy nhiên, không thể nói khách sạn này tốt như khách sạn 5 sao như có một bạn đã nhận xét được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr. Khoa 02/04/2013
Đánh giá về dịch vụ Chudu24 không tốt
"1. Khách sạn tốt, phòng đẹp
2. Dịch vụ booking Chudu24 không chu đáo. Khi đã thanh toán cho Chudu24, Chudu24 gửi mail xác nhận đặt phòng, nhưng không gọi báo tin --> không biết
3. Địa chỉ ghi sai 250/17 --> ghi nhầm 50/17
4. Khách sạn có điạ chỉ 423 Cửa Đại, cửa này lớn, đi taxi được, nhưng không thấy informed, làm tôi và gia đình phải đi ngõ sau, đi bộ một quãng dài, và đường đi ngõ sau không an ninh"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Phụng 12/03/2013
Đánh giá khách sạn
"Mới vừa kết thúc chuyến đi xong, mình rất hài lòng, trong phòng được trang bị laptop ,rất tiện nghi với mức giá khá tốt.
Phòng mới sạch sẽ,nhân viên thật sự rất nhiệt tình và thân thiện. Có lẽ đây là điểm mạnh của khách sạn này.
Hi vọng năm tới có dịp quay lại mọi thứ vẫn được như vậy. Thích là chương trình cocktailk free vào mỗi buổi chiều tối. Rất thú vị"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Thị Xuân Phương 08/03/2013
Đánh giá khách sạn
"Khách sạn 3 sao nhưng tiện nghi trong phòng ốc dịch vụ cứ như 5 sao. Trong phòng có cả trái cây, đặc biệt là phòng có trang bị cả laptop. Nếu có dịp trở lại Hội An mình sẽ vẫn chọn ở đây"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời