Góp ý với khách sạn Majestic bởi Chị Ngọc

Khách sạn Majestic Nha Trang
90 + 92 ( Lô 6, 7,8 ) Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
3.7 /5
115 đánh giá

115 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Ngọc 24/01/2013
Góp ý với khách sạn Majestic
"Khách sạn mới, sạch sẽ, vị trí thuận tiện. Bữa ăn sáng tốt, thay đổi món hằng ngày. Nhân viên phục vụ nhà hàng trong khách sạn rất nhiệt tình, yêu quí trẻ con và dễ chịu.
Tuy nhiên có một việc làm mình rất không hài lòng. Ngày đầu tiên ở khách sạn, khi vào buồng tắm, vừa sờ đến vòi hoa sen thì 1 cai dai de ga vòi hoa sen rồi ra nên việc tắm rất khó khăn. Vì tối khuya nên mình không báo khách sạn ngay. Hôm sau đi chơi về thấy khách sạn để trong phòng mình 1 cái hóa đơn bắt đền mình 400.000đ vì làm hỏng vòi hoa sen của khách sạn. Mình quá bất bình và đã xuống nói chuyện ngay với lễ tân. Em lễ tân (mình quên không ghi lại tên) cũng nói chuyện căng thẳng và đanh đá, rằng là đáng ra phải bắt đền 3.500.000đ nhưng mà chỉ charge có 400.000đ. Không thể chấp nhận việc thiết bị trong phòng tắm hỏng hóc, gây bất tiện và nguy hiểm cho khách, mà lại còn bắt đền khách như vậy. Mình đã yêu cầu gặp người quản lý. Em lễ tân hẹn sẽ về báo cáo lại và sẽ có người liên hệ với mình về việc này. Nhưng chẳng có nhân viên khách sạn nào liên lạc cả, mình lại hỏi và một nhân viên lễ tân khác bảo là đã cancel việc bắt đền rồi. Cũng không có ai lên sửa vòi hoa sen cả cho đến khi mình yêu cầu. Cho đến ngày checkout, mình cũng không nhận được bất cứ lời xin lỗi hay giải thích nào hơn từ phía khách sạn. Một việc như thế này làm mất thiện cảm đối với khách sạn và mất vui cả kỳ nghỉ gia đình. Mình muốn góp ý để phía quản lý của khách sạn xem lại cách đối xử với khách, cần phải tôn trọng và lịch sự với khách hàng hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Pham Hoan Tan 11/01/2013
Đánh giá khách sạn Majestic Nha Trang
"- Phòng khách sạn mới, sạch sẽ, trang thiết bị đúng tiêu chuẩn 3 sao 
- Vị trí đẹp, thuận tiện đi dạo và mua sắm linh tinh, khu vực gần nhiều quán cà phê đẹp
- Ánh sáng: vị trí trên tầng 15 thật tuyệt vời để ngắm cảnh biển, thức ăn sáng buffet tốt
- Hồ bơi: thích hợp cho trẻ em, tuy nhiên tầng thượng không có không gian thư giãn, ngắm toàn cảnh biển + đảo rất tuyệt vời. Đây là ưu thế về vị trí của Majestic Nha Trang
- Nhân viên phục vụ vui vẻ và tốt 
- Tình cờ gặp Boss của khách sạn theo dõi và làm việc với từng nhân viên để quản lý dịch vụ tốt cho khách hàng, rất đáng hoan nghênh cách quản lý này.
- Mình bay trễ, xin checkout trễ 14am cũng được chấp nhận vì còn phòng trống. Cảm ơn và hoan nghênh khách sạn rất linh động "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Sơn 04/01/2013
ok
"Dịch vụ và phòng đều ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Chi 04/01/2013
Khách sạn mới
"Khách sạn mới, phòng có view đẹp nhưng chất lượng bữa sáng còn chưa phong phú."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ms Trang 02/01/2013
Khách sạn có dịch vụ tệ mình từng đi
"Ấn tượng đầu tiên về một khách sạn 3 sao là "không có chỗ đậu xe", mình phải đậu ở vỉa hè bên đường, đối diện khách sạn.

Ấn tượng tiếp theo là khi lên phòng, mình đến khách sạn lúc 6g30 chiều, đã đặt phòng Superior và yêu cầu ghép giường (vì loại này chỉ có 2 giường đơn) thì mọi thứ chưa được chuẩn bị, mình phải đứng chờ gần 30ph cho mấy em ấy ghép giường và....lau chùi toilet.

Ở đấy 3 ngày nhưng khách sạn chỉ cung cấp 2 chai nước suối nhỏ, gọi xuống lễ tân hỏi thì mấy em bảo chỉ được free 2 chai ngày đầu tiên thôi, thông thường mình đi các nơi khác là 2 chai mỗi ngày.

Trước đó mình cũng đã đặt phòng chung với vợ chồng người bạn, nhưng họ ra sau, họ đi tàu nên tới lúc 6g00 sáng nên chưa được checkin. Theo thông lệ checkin trước 6g00 sáng tính full giá ngày trước đó, từ 6g00 đến 9g00 tính 1/2 giá, từ 9g00 trở đi thì tính vào ngày mới, thế nên gia đình mình và bạn ấy đi lòng vòng cafe + ăn sáng đến 10g30 gọi điện cho KS thì mấy em bảo checkin phải đúng từ 14g00 trở đi, trước 14g00 là bị charge thêm tiền phòng, vì chúng mình đã đặt qua Chudu24 và trả tiền 100% rồi nên ko thể hoán đổi hay cancel gì được nữa do ngày nghỉ lễ đã hết phòng. Chúng mình ăn trưa đến 13g30 mới về khách sạn checkin. Trong phòng, nhà tắm không có hệ thống thông gió nên mùi bốc lên rất khó chịu.

Dịch vụ và cách ứng xử của nhân viên tại đây quá tệ, không hiểu chuẩn 3 sao được cấp như thế nào ?!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
1/5

  Trả lời