Đánh giá khách sạn bởi Pham Kim Anh

Khách sạn Majestic Nha Trang
90 + 92 ( Lô 6, 7,8 ) Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.4 /10
115 đánh giá

115 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Pham Kim Anh 06/03/2013
Đánh giá khách sạn
"Check-in time was almost 45" late and check out procedure was also slow. Regardless the reception, the hotel was good generally. The rooms were clean, room service was good and food in restaurant was very nice with reasonable price. Buffet breakfast included many choices and tasty. Hotel also has great view. Overall, my family did enjoy the trip and the hotel very much. Thanks Majestic hotel and Chudu24 a lots."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thanh Loc 25/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Cám ơn mọi người trong khách sạn, phục vụ rất tốt, hy vọng khách sạn mau chóng lên 4 sao"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Tang Dai Trang 14/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Khách sạn sạch sẽ, gần biển, nhân viên thân thiện, nhà hàng nhìn thấy cảnh biển và thức ăn rất ngon
Nếu có dịp tham quan Nha Trang. định sẽ quay trở lại khách sạn Majestic"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đỗ Thị Bạch Tuyết 06/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Rất tốt. Mong sao có ngày trở lại khách sạn Majestic."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Ngọc 24/01/2013
Góp ý với khách sạn Majestic
"Khách sạn mới, sạch sẽ, vị trí thuận tiện. Bữa ăn sáng tốt, thay đổi món hằng ngày. Nhân viên phục vụ nhà hàng trong khách sạn rất nhiệt tình, yêu quí trẻ con và dễ chịu.
Tuy nhiên có một việc làm mình rất không hài lòng. Ngày đầu tiên ở khách sạn, khi vào buồng tắm, vừa sờ đến vòi hoa sen thì 1 cai dai de ga vòi hoa sen rồi ra nên việc tắm rất khó khăn. Vì tối khuya nên mình không báo khách sạn ngay. Hôm sau đi chơi về thấy khách sạn để trong phòng mình 1 cái hóa đơn bắt đền mình 400.000đ vì làm hỏng vòi hoa sen của khách sạn. Mình quá bất bình và đã xuống nói chuyện ngay với lễ tân. Em lễ tân (mình quên không ghi lại tên) cũng nói chuyện căng thẳng và đanh đá, rằng là đáng ra phải bắt đền 3.500.000đ nhưng mà chỉ charge có 400.000đ. Không thể chấp nhận việc thiết bị trong phòng tắm hỏng hóc, gây bất tiện và nguy hiểm cho khách, mà lại còn bắt đền khách như vậy. Mình đã yêu cầu gặp người quản lý. Em lễ tân hẹn sẽ về báo cáo lại và sẽ có người liên hệ với mình về việc này. Nhưng chẳng có nhân viên khách sạn nào liên lạc cả, mình lại hỏi và một nhân viên lễ tân khác bảo là đã cancel việc bắt đền rồi. Cũng không có ai lên sửa vòi hoa sen cả cho đến khi mình yêu cầu. Cho đến ngày checkout, mình cũng không nhận được bất cứ lời xin lỗi hay giải thích nào hơn từ phía khách sạn. Một việc như thế này làm mất thiện cảm đối với khách sạn và mất vui cả kỳ nghỉ gia đình. Mình muốn góp ý để phía quản lý của khách sạn xem lại cách đối xử với khách, cần phải tôn trọng và lịch sự với khách hàng hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời