Khách sạn 4 sao bởi Nam Huân

Khách Sạn TTC Premium Đà Lạt
04 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.9 /5
139 đánh giá

139 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nam Huân 29/04/2013
Khách sạn 4 sao
"Khách sạn Golf 3 có vị trí rất thuận lợi, nhân viên nhiệt tình, phục vụ tốt, dịch vụ giặt ủi nhanh, giá phải chăng. Tuy nhiên buffet ít món, drap và khăn tắm đều quá cũ tạo cảm giác không sạch, sảnh cần bày trí sao cho thoáng, sang trọng để xứng tầm với khách sạn 4 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mr Khoa 08/04/2013
Hài lòng
"Tôi đã ở 2 ngày ở đầy cảm thấy rất thoải mái về phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi. Ăn sáng cũng khá tốt, cần có thêm vài món ăn đặc biệt hơn. Khách sạn nên cung cấp thêm bản đồ miễn phí cho khách. Có 1 góp ý nhỏ với Khách sạn là vị trí trước mặt lễ tân nhìn ra rất thoáng nhưng khi ngồi đợi xe hay đợi lên phòng tôi có cảm giác khó thở, hơi mệt, tui chưa hiểu lý do tại sao... Nói chung mỗi thứ đều tốt ở Khách sạn này, việc đi chơi, đi chợ đều rất thuận tiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Kien.Trung 04/04/2013
Nhận xét về Golf 3
"Khách sạn tương đối đẹp, gần chợ và hồ Xuân Hương, có thể thuê xe đạp đôi dạo hồ, nhân viên nhiệt tình, ăn sáng tốt. Nói chung khách sạn đạt tiêu chuẩn, giá cả phải chăng. Thanks Chudu24 đã cung cấp dịch vụ tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Trần Hoàng Hải Yến 02/04/2013
Nhận xét về khách sạn Gold 3
"Các dịch vụ trong khách sạn đều tốt, ăn sáng thì không được phong phú lắm (ít món, ít sự lựa chọn).
Dịch vụ tổ chức cho khách đi tham quan Đà Lạt (1 ngày) khách sạn lấy giá cao quá. Thực tế tour chỉ có 160.000/người. Nhưng khách sạn đã thu của tôi giá 220.000/người."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Loan Nguyen 29/03/2013
Golf 3 tuyệt vời
"Tôi và gia đình hiện đang lưu trú tại Khách sạn Golf 3, Khách sạn gần chợ Đà lạt và gần Hồ Xuân Hương, thuận tiện cho việc di chuyển và thuê xe đạp đôi dạo quanh hồ Xuân hương, trang thiết bị trong phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Cảm ơn Chudu24 đã cung cấp thông tin và dịch vụ tốt. Mong rằng có dịp quay lại Đà lạt để tiếp tục lưu trú tại đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời