Dịch vụ tốt bởi UyenLe

Khách Sạn TTC Premium Đà Lạt
04 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.9 /5
139 đánh giá

139 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


UyenLe 31/05/2013
Dịch vụ tốt
"Tôi đã đi du lịch Đà lạt nhiều lần và lưu trú nhiều khách sạn tại đây, lần đầu tiên tôi ghé khách sạn Golf 3, lúc đầu tôi cữ ngỡ khách sạn này giá cao nhưng thực tế thì với tiêu chuẩn và giá mà chudu đang đưa ra thì thật hợp lý. Khách sạn nằm ngay trung tâm, gần chợ, thuận tiện cho việc đi chợ và ăn uống về đêm. Ăn sáng tốt với nhiều món ăn, cách bài trí đẹp, tôi lưu trú 2 đêm và nhận thầy họ thay đổi cách bài trí ăn sáng khác nhau rất bắt mắt. Phòng ốc sạch, nhân viên nhiệt tình vui vẻ. Nói chung khách sạn này tốt. Cảm ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Tuyen Lam 29/05/2013
Dịch vụ Golf 3 tốt
"Tôi có dịp ghé Đà lạt trong chuyến công tác trong tháng 5 vừa qua, thông qua Chudu24, tôi đặt phòng khách sạn này, nhìn chung dịch vụ tốt, phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, ăn sáng tốt. Khách sạn ngay trung tâm. Xin cảm ơn Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ngan Kim 16/05/2013
Dịch vụ tốt
"Tôi lưu trú tại khách sạn Golf 3 thông qua Chudu24, chất lượng dịch vụ tốt, thái độ nhân viên nhiệt tình, buffet ngon, phòng ốc sạch sẽ, quan trọng là gần trung tâm, thuận tiện di chuyển và đi chợ, dạo hồ Xuân Hương về đêm. Cảm ơn Chudu24. Lần sau nếu có dịp quay lại tôi sẽ tiếp tục lưu trú tại khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nam Huân 29/04/2013
Khách sạn 4 sao
"Khách sạn Golf 3 có vị trí rất thuận lợi, nhân viên nhiệt tình, phục vụ tốt, dịch vụ giặt ủi nhanh, giá phải chăng. Tuy nhiên buffet ít món, drap và khăn tắm đều quá cũ tạo cảm giác không sạch, sảnh cần bày trí sao cho thoáng, sang trọng để xứng tầm với khách sạn 4 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mr Khoa 08/04/2013
Hài lòng
"Tôi đã ở 2 ngày ở đầy cảm thấy rất thoải mái về phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi. Ăn sáng cũng khá tốt, cần có thêm vài món ăn đặc biệt hơn. Khách sạn nên cung cấp thêm bản đồ miễn phí cho khách. Có 1 góp ý nhỏ với Khách sạn là vị trí trước mặt lễ tân nhìn ra rất thoáng nhưng khi ngồi đợi xe hay đợi lên phòng tôi có cảm giác khó thở, hơi mệt, tui chưa hiểu lý do tại sao... Nói chung mỗi thứ đều tốt ở Khách sạn này, việc đi chơi, đi chợ đều rất thuận tiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời