Golf 3 dịch vụ tốt bởi TuyetNguyen

Khách Sạn TTC Premium Đà Lạt
04 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.9 /5
139 đánh giá

139 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


TuyetNguyen 01/06/2013
Golf 3 dịch vụ tốt
"Với tiêu chuẩn khách sạn 4 sao nằm ngay trung tâm nhưng giá phòng khá tốt, tôi thấy Chudu24 đang bán choupon với giá này cực kỳ tốt. Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, ăn sáng cũng ngon. Ăn trưa và tối ở đây giá rẻ và ngon. Cảm ơn Chudu24 đã cung cấp dịch vụ tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
UyenLe 31/05/2013
Dịch vụ tốt
"Tôi đã đi du lịch Đà lạt nhiều lần và lưu trú nhiều khách sạn tại đây, lần đầu tiên tôi ghé khách sạn Golf 3, lúc đầu tôi cữ ngỡ khách sạn này giá cao nhưng thực tế thì với tiêu chuẩn và giá mà chudu đang đưa ra thì thật hợp lý. Khách sạn nằm ngay trung tâm, gần chợ, thuận tiện cho việc đi chợ và ăn uống về đêm. Ăn sáng tốt với nhiều món ăn, cách bài trí đẹp, tôi lưu trú 2 đêm và nhận thầy họ thay đổi cách bài trí ăn sáng khác nhau rất bắt mắt. Phòng ốc sạch, nhân viên nhiệt tình vui vẻ. Nói chung khách sạn này tốt. Cảm ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Tuyen Lam 29/05/2013
Dịch vụ Golf 3 tốt
"Tôi có dịp ghé Đà lạt trong chuyến công tác trong tháng 5 vừa qua, thông qua Chudu24, tôi đặt phòng khách sạn này, nhìn chung dịch vụ tốt, phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, ăn sáng tốt. Khách sạn ngay trung tâm. Xin cảm ơn Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ngan Kim 16/05/2013
Dịch vụ tốt
"Tôi lưu trú tại khách sạn Golf 3 thông qua Chudu24, chất lượng dịch vụ tốt, thái độ nhân viên nhiệt tình, buffet ngon, phòng ốc sạch sẽ, quan trọng là gần trung tâm, thuận tiện di chuyển và đi chợ, dạo hồ Xuân Hương về đêm. Cảm ơn Chudu24. Lần sau nếu có dịp quay lại tôi sẽ tiếp tục lưu trú tại khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nam Huân 29/04/2013
Khách sạn 4 sao
"Khách sạn Golf 3 có vị trí rất thuận lợi, nhân viên nhiệt tình, phục vụ tốt, dịch vụ giặt ủi nhanh, giá phải chăng. Tuy nhiên buffet ít món, drap và khăn tắm đều quá cũ tạo cảm giác không sạch, sảnh cần bày trí sao cho thoáng, sang trọng để xứng tầm với khách sạn 4 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời