3* chất lượng tốt, giá hợp lý bởi Nguyễn Ngọc Hà

Khách sạn Asian Ruby Park View Sài Gòn (Asian Ruby 3)
100 Lê Lai, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.3 /5
4 đánh giá

4 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Hà 04/07/2015
3* chất lượng tốt, giá hợp lý
"Khách sạn Asian Ruby 3 phòng nhỏ, nội thất đẹp, bồn tắm nằm, vị trí thuận tiện để đi chơi, gần quán ăn Cơm số 7 rất ngon. Tiện đi mua sắm ở đương Nguyễn Trãi. Buffet ăn sáng ngon, có thay đổi món."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Do Thi Dung + Nguyễn Mạnh Tấn 25/12/2013
Không hài lòng
"Khách sạn đề biển quảng cáo lớn: ...hàng ngày giảm giá 50% các loại nước uống và rượu pha tại quầy Bar nhưng khi chúng tôi muốn đặt mua thì được nhân viên thông báo:...quảng cáo này chỉ áp dụng ở Hotel khác của công ty. Tôi có hỏi nếu không áp dụng tại đây thì trưng bầy quảng cáo làm gỉ nhân viên trả lời: ...bày cho hoành tráng! -:(

Chúng tôi đặt một ngày và sau đó trả thêm 500.000đ để 18h Checkout, họ thu tiền nhưng không làm vệ sinh phòng, không thay ga trải giường. Tiêu chuẩn 3 sao như vậy là kém về dịch vụ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Ms. Hien 03/07/2013
Khách sạn dịch vụ tốt
"Minh ra về và sơ ý để quên bông tai trong phòng, đến khi về mới nhớ ra và gọi điện lại để xem những người dọn phòng họ có thấy không, mình cũng nghĩ sẽ mất nhưng vẫn gọi thử, thật vui khi họ thông báo là có thấy và hôm sau mình đã lên nhận lại. Mình chỉ không hài lòng về khăn tắm, khăn bị rách va không được trắng. Còn lại mọi thứ tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời