Đánh giá Khách sạn Asian Ruby Park View Sài Gòn (Asian Ruby 3) bởi Tống Thị Kiều Ngân

Khách sạn Asian Ruby Park View Sài Gòn (Asian Ruby 3)
100 Lê Lai, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.3 /5
4 đánh giá

4 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tống Thị Kiều Ngân 10/07/2016
Đánh giá Khách sạn Asian Ruby Park View Sài Gòn (Asian Ruby 3)
"Mình ở Khách sạn Asian Ruby Park View Sài Gòn (Asian Ruby 3) 2 ngày, nhìn chung với vị trí của khách sạn, mình có thể đi bất kỳ điểm nào của Thành phố khá thuận tiện với mức giá cước taxi không quá 50.000đ. Tuy nhiên do khách sạn nằm ở đoạn đường 1 chiều với ô tô nên hơi khó bắt taxi vào giờ cao điểm nếu bạn không gọi trước qua tổng đài. Phòng deluxe của khách sạn hơi nhỏ, tủ quần áo chỉ có 1 cánh kết hợp vs két và tủ lạnh nên không để được bao nhiêu cả. Bù lại chăn ga và khăn trong nhà tắm đều rất sạch sẽ và không ám mùi clo như nhiều khách sạn khác. Các vật dụng cần thiết đều khá đầy đủ, tuy nhiên không có máy sấy tóc và trà, cafe miễn phí như các khách sạn khác. Nhân viên của khách sạn cũng khá nhẹ nhàng và lịch sự, tuy nhiên lễ tân nam chưa chu đáo lắm khi mình check in, bảo mình ngồi đợi nhưng không nói phải đợi bao lâu để được nhận phòng. Sau đó 10p mình hỏi lại thì bạn ấy mới trả lời 1 xíu nữa thôi ạ. Đến ngày thứ 2 sau khi dọn phòng, mình thấy trong nhà tắm không còn 1 cái khăn mặt nào mà chỉ được cấp 2 cái khăn tắm, các vật dụng như bàn chải đánh răng, sữa tắm dầu gội cũng không được thay. Trước khi mình ra ngoài mình báo lễ tân nhắc bổ sung thêm khăn mặt cho mình, khi về thì 2 chiếc khăn tắm cũ biến mất, thay bằng 2 chiếc khăn tắm khác nhưng cũng không xuất hiện chiếc khăn mặt nào. Bữa sáng cực kỳ giản dị và ít món, nếu bạn không quá kén ăn thì cũng tạm được. Ở bên cạnh khách sạn có quán đồ nướng rất ngon, buổi tối muộn xuống ngồi cùng với vài vị khách du lịch và anh chủ quán cũng khá thú vị."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Hà 04/07/2015
3* chất lượng tốt, giá hợp lý
"Khách sạn Asian Ruby 3 phòng nhỏ, nội thất đẹp, bồn tắm nằm, vị trí thuận tiện để đi chơi, gần quán ăn Cơm số 7 rất ngon. Tiện đi mua sắm ở đương Nguyễn Trãi. Buffet ăn sáng ngon, có thay đổi món."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Do Thi Dung + Nguyễn Mạnh Tấn 25/12/2013
Không hài lòng
"Khách sạn đề biển quảng cáo lớn: ...hàng ngày giảm giá 50% các loại nước uống và rượu pha tại quầy Bar nhưng khi chúng tôi muốn đặt mua thì được nhân viên thông báo:...quảng cáo này chỉ áp dụng ở Hotel khác của công ty. Tôi có hỏi nếu không áp dụng tại đây thì trưng bầy quảng cáo làm gỉ nhân viên trả lời: ...bày cho hoành tráng! -:(

Chúng tôi đặt một ngày và sau đó trả thêm 500.000đ để 18h Checkout, họ thu tiền nhưng không làm vệ sinh phòng, không thay ga trải giường. Tiêu chuẩn 3 sao như vậy là kém về dịch vụ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Ms. Hien 03/07/2013
Khách sạn dịch vụ tốt
"Minh ra về và sơ ý để quên bông tai trong phòng, đến khi về mới nhớ ra và gọi điện lại để xem những người dọn phòng họ có thấy không, mình cũng nghĩ sẽ mất nhưng vẫn gọi thử, thật vui khi họ thông báo là có thấy và hôm sau mình đã lên nhận lại. Mình chỉ không hài lòng về khăn tắm, khăn bị rách va không được trắng. Còn lại mọi thứ tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời