Lựa chọn tốt cho du lịch nghỉ dưỡng. bởi Pham Thi Bich Tram

Poshanu Resort
Khu phố 5, Phường Phú Hải, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
4.2 /5
92 đánh giá

92 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Pham Thi Bich Tram 24/02/2014
Lựa chọn tốt cho du lịch nghỉ dưỡng.
"Chúng tôi đến Poshanu vào ngày 30 Tết. Và được nhận phòng tốt ngoài sức tưởng tượng. Poshanu giao tôi đúng phòng như đã đánh dấu trong hợp đồng chứ ko như khách sạn ở Đà Lạt đưa tôi phòng khác. Tôi rất hài lòng về phòng ốc, khung cảnh thì quá đẹp, đồ ăn ổn, hồ bơi rất sạch, phòng ít muỗi thậm chí không có. Bãi biển sạch tuy nhiên nhiều đá ngầm nên ít người tắm. Nhà hàng phục vụ khuya. Thức ăn tương đối ngon. Buffet sáng tương đối ổn chứ chưa được chăm chút kỹ lưỡng. Nói chung tôi hài lòng. Cảm ơn Chudu24 rất nhiều :)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Thị Cẩm Thúy 17/02/2014
Resort tuyệt đẹp
"Mọi thứ tại resort rất tốt, phòng đẹp, bãi biển sạch và ấn tượng hồ bơi.."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Tran Thi Tuong Vy 12/02/2014
Yên tĩnh
"Resort yên tĩnh, đẹp. Không biết do hết phòng theo ý mình đặt hay không ma resort đã nâng hạng phòng cho mình nhưng thiệt mình thích phòng đã đặt hơn. Do resort ít phòng nên ăn sáng hơi ít nên thay đổi thực đơn phong phú hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Hoàng Anh Tuấn 06/02/2014
Gia đình đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ.
"Cám ơn Poshanu đã giúp gia đình tôi một thời gian nghỉ dưỡng đáng nhớ. Resort rất đẹp, là phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, cây cối tuyệt vời, các nhân viên rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, cám ơn tất cả, đặc biệt cảm ơn anh nhân viên ở hồ bơi, rất nhiệt tình, chu đáo.

Cám ơn Chudu đã book cho một resort rất đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Thiên Kim 13/10/2013
Chuyến đi thú vị.
"Resort thiết kế đẹp, được ngắm và nghe tiếng biển rất thú vị. Có thể vừa nằm trên giường vừa ngắm buổi đêm trên biển thật tuyệt. Ăn sáng ngon, hợp khẩu vị dù hơi ít món, nhà hàng nhìn ra biển rất đẹp. Boss rất chăm chút việc làm hài lòng khách vì ngày nào cũng gặp boss của resort và tôi rất thích cách quản lý như thế. Nhân viên (đặc biệt là các nhân viên nam, chẳng hạn như mr Tuấn, các anh bảo vệ, và chị tiếp tân đang mang thai) thân thiện và nhiệt tình.
Có khuyết điểm là dốc cao, leo lên xuống rất mệt, không hợp cho người cao tuổi hay sức khoẻ yếu. Phòng hơi nhiều côn trùng và muỗi. Bồn tắm có mùi khá hôi khi xả nước (có lẽ do có mốc trong các góc kẹt của vòi phun matxa), phòng tắm theo kiểu thiên nhiên nên chim hay đậu trên thành và để lại khá nhiều"sản phẩm", mong nhân viên để ý dọn dẹp phân chim trong phòng tắm, và dọn dẹp các góc khuất bên dưới ghế và kẽ nệm (tôi thấy có khẩu trang cũ và khá nhiều tóc và bụi bên dưới các góc kẹt) Cũng lưu ý 1 điều với nhân viên, khăn là để khách lau chứ không phải để chùi sàn nhà (trước mặt khách còn thế thì sau lưng không biết thế nào)
Kết luận: chuyến đi rất thú vị và đây vẫn sẽ là nơi tôi ưu tiên đến những lúc đến Mũi Né."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời