chào! bởi Ms Phạm Thị Kim Yến

Poshanu Resort
Khu phố 5, Phường Phú Hải, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
4.2 /5
92 đánh giá

92 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Phạm Thị Kim Yến 12/05/2014
chào!
"Đồ ăn sáng Poshanu Resort bình thường, giá cao so với chất lượng, nước uống tệ là chanh dây uống vào hoàn toàn không phải chanh dây. Máy lạnh không đủ lạnh buổi trưa ở trong phòng nóng vô cùng, máy lạnh phải một ngựa rưỡi mới được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Phạm Nguyễn Quỳnh Trân 10/03/2014
Ký nghỉ thú vị
"Cảm ơn chudu24 đã book phòng cho chúng tôi. Gia đình đã có kỳ nghỉ thật ấm cúng và hạnh phúc. Phòng rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Trong lúc chờ nhận phòng, tôi được mời một ly chanh dây rất ngon. Nhà hàng nấu ăn ngon, nhân viên ân cần, niềm nở. Hồ bơi rộng, sạch, trẻ con nhà tôi rất thích. Bãi biển sạch, thích hợp nghỉ dưỡng. Thiết kế của Resort theo kiểu bậc tam cấp nên phù hợp với gia đình trẻ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Pham Thi Bich Tram 24/02/2014
Lựa chọn tốt cho du lịch nghỉ dưỡng.
"Chúng tôi đến Poshanu vào ngày 30 Tết. Và được nhận phòng tốt ngoài sức tưởng tượng. Poshanu giao tôi đúng phòng như đã đánh dấu trong hợp đồng chứ ko như khách sạn ở Đà Lạt đưa tôi phòng khác. Tôi rất hài lòng về phòng ốc, khung cảnh thì quá đẹp, đồ ăn ổn, hồ bơi rất sạch, phòng ít muỗi thậm chí không có. Bãi biển sạch tuy nhiên nhiều đá ngầm nên ít người tắm. Nhà hàng phục vụ khuya. Thức ăn tương đối ngon. Buffet sáng tương đối ổn chứ chưa được chăm chút kỹ lưỡng. Nói chung tôi hài lòng. Cảm ơn Chudu24 rất nhiều :)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Thị Cẩm Thúy 17/02/2014
Resort tuyệt đẹp
"Mọi thứ tại resort rất tốt, phòng đẹp, bãi biển sạch và ấn tượng hồ bơi.."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Tran Thi Tuong Vy 12/02/2014
Yên tĩnh
"Resort yên tĩnh, đẹp. Không biết do hết phòng theo ý mình đặt hay không ma resort đã nâng hạng phòng cho mình nhưng thiệt mình thích phòng đã đặt hơn. Do resort ít phòng nên ăn sáng hơi ít nên thay đổi thực đơn phong phú hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời