Khách sạn ở vị trí tốt bởi Ms. Trần Chúc Linh

Khách sạn Grand Silverland & Spa
125-133 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
12 đánh giá

12 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Trần Chúc Linh 08/08/2013
Khách sạn ở vị trí tốt
"Trước hết xin cảm ơn nhân viên của Chudu24, đã nhiệt tình thay đổi phòng cho tới 2 lần, tôi đã ở khách sạn này nhiều lần, nói chung là tất cả điều tốt, khách sạn mới, gần chợ Bến Thành, tiện cho việt đi lại, nhân viên nhiệt tình và vui vẻ, nhưng so với giá tiền thì phòng hơi nhỏ một chút."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Yến 02/07/2013
Phòng Family Executive đẹp - thái độ nhân viên rất tốt
"Tôi đặt phòng Family Executive 3 đêm trong tháng 6/13 và rất hài lòng về khách sạn: phòng rộng và đẹp, ăn sáng ngon, Khách sạn chỉ đi vài bước là tới chợ Bến Thành, Vincom, các điểm mua sắm chính của Q1 nhưng lại nằm trên 1 con phố không quá ồn ào náo nhiệt. Điểm tôi đặc biệt ấn tượng là tinh thần phục vụ khách hàng của nhân viên khách sạn: nhân viên tại cửa luôn niềm nở chào hỏi, nhân viên nhà hàng chỉ sau bữa đầu đã nhớ ngay các thức uống mà gia đình tôi gọi vào bữa sáng và offer lại (ko nhầm lẫn chút nào) vào bữa sau, nhân viên dọn phòng thân thiện về điểm này tôi thấy hơn cả các khách sạn 4, 5 sao trong khu vực, mặc dù Khách sạn rất đông khách. Cảm ơn Grand Silverland đã cho gia đình tôi những ngày lưu trú tại Sài Gòn rất tốt đẹp. Cảm ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phạm Xuân Oanh 02/05/2013
Khách sạn Grand silverland
"Mình ở Khách sạn Grand đúng dịp lễ 30/4/2013 nhưng ks phục vụ rất tuyệt vời, dịch vụ phòng nghỉ cực tốt, trang thiết bị rất mới và đẹp. Phòng nghỉ tuy ko rộng lắm nhưng rất đầy đủ, và Khách sạn rất trung tâm chỉ mất 2 phút ra chợ Bến Thành. Ăn uống thì cũng đúng tầm 4*. Lần sau gđ mình sẽ vẫn ở Khách sạn này vì 100% hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms. Hà 17/01/2013
Phòng đẹp, vị trí tốt
"Phòng của khách sạn khá đẹp, sạch sẽ, thoáng. Dịch vụ rất tốt, đặc biệt khách sạn có cả sân mini golf. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời