Rất tốt bởi Nguyen Thanh Ha

1727rating
9 Thống Nhất, Phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
244 đánh giá

244 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thanh Ha 10/06/2019
Rất tốt
"Nhân viên Chudu24 đã nhiệt tình liên hệ với khách hàng khi có giá tốt mặc dù ngoài giờ. Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu nội thất đã bắt đầu cũ nhưng nhân viên rất lịch sự và tận tình phục vụ khách. Hồ bơi nhỏ, có phòng gym. Vị trí thuận tiện để khám phá ẩm thực Vũng Tàu. Đi bộ ra biển cũng gần. Xin cảm ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hữu Khánh Hưng 07/06/2019
Tốt
"Kỳ nghỉ ở Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu đáng giá... phòng sạch sẽ, vị trí ok, đồ ăn sáng được, tương đối đáng. tiền..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Le Khanh Quynh 05/06/2019
Bình thường
"Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu nằm ngay Bãi Trước nên không tắm biển được. Phòng hơi nhỏ và máy lạnh không lạnh lắm. Nhân viên nhiệt tình. Buffet sáng rất ngon, nhiều món ăn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Đỗ Dịu Oanh 05/06/2019
Không tốt
"Hồ bơi Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu quá nhỏ, buffet ăn sáng đơn giản và ít. Phục vụ tương đối ổn. Thiết bị phòng ngủ không đầy đủ, bất tiện cho khách đi công tác, họp hành vì không có bàn ủi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Mường Thanh Holiday Vũng Tàu- 05/07/2019
Kính chào chị Dịu Oanh,
Chân thành cám ơn chị đã lựa chọn Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu cho kỳ công tác vừa qua và dành chút thời gian chia sẽ những kinh nghiệm quý báu. Khách sạn xin ghi nhận những đóng góp ý kiến về hồ bơi, buffet sáng, phòng ngủ để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Về vấn đề bàn ủi, khách sạn không trang bị bàn ủi trong phòng vì để tránh gây cháy nổ cho khách hàng, tuy nhiên khách sạn có dịch vụ giặt, ủi, sấy luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 nếu khách hàng cần với bảng thông tin chi tiết có sẵn trong phòng. Một lần nữa, khách sạn xin cám ơn những góp ý của chị và hi vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp chị lần nữa trong thời gian tới.
Trân trọng,
Mường Thanh Holiday Vũng Tàu
Nguyễn Xuân Thảo Quỳnh 23/05/2019
Bình thường
"Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu Điểm trừ lớn nhất là đồ ăn không ngon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời