Khách sạn tốt bởi hòa nguyễn

1727rating
9 Thống Nhất, Phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
251 đánh giá

251 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


hòa nguyễn 26/10/2020
Khách sạn tốt
"Đặt phòng qua Chudu24 giá tốt hơn hẳn. Đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng cũng nhanh chóng. Tuy nhiên, hồ bơi khách sạn khá nhỏ, bơi không thoải mái lắm. Phòng ốc, nhân viên đều tốt, phù hợp với nhu cầu chuyến đi của tôi. Đánh giá 5 sao. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
TRAN LE KIEU TRINH- 02/11/2020
Kính chào chị Hòa, Khách sạn xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình sau kì nghỉ. Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi tích cực của Quý khách về dịch vụ, cảnh quan cũng như thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn. Rất mong lại được chào đón và phục vụ quý khách và gia đình trong kỳ nghỉ tới. Một lần nữa trân trọng cảm ơn. Mrs Thái Thị Bảo Hiền Giám Đốc khách sạn.
Lê Thị Hà 24/07/2020
Bình thường
"Phòng Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu ở chật, tôi thuê phòng connecting room 2 ngủ nhưng chỉ 1 vệ sinh, phòng vệ sinh còn lại làm bếp nhưng không có bát đĩa dụng cụ gì không dùng đến lãng phí. Nhà vệ sinh bí và hôi, phòng cũ và hơi chật. Tôi nghĩ 3 sao là hợp lý."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Mường Thanh Holiday Vũng Tàu- 10/08/2020
Thân chào chị Lê Thị Hà,
Chân thành cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận dành cho khách sạn Những góp ý chân thành của chị và gia đình về cơ sở vật chất sẽ được chuyển đến các bộ phận để xem lại và có biện pháp cải thiện với mong muốn ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ. Khách sạn rất mong sẽ có cơ hội khác được đón tiếp và phục vụ chị trong một dịp gần nhất để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Trân trọng cảm ơn, Mrs Thái Thị Bảo Hiền Giám Đốc khách sạn.
Trần Thị Thuỳ Trang 22/07/2020
Rất tốt
"Lần nào ra Vũng Tàu mình cũng ở Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu! Cảm thấy cực kỳ thoải mái như ở nhà! Bữa sáng ít món nhưng vừa miệng. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mường Thanh Holiday Vũng Tàu- 10/08/2020
Kính gửi chị Thùy Trang,
Cám ơn chị đã lựa chọn nghỉ dưỡng tại khách sạn và dành những lời khen tích cực dành cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi chị cảm thấy vui vẻ và hài lòng với kỳ nghỉ vừa qua. Mong rằng trong thời gian tới sẽ có cơ hội gặp lại chị lần nữa. Trân Trọng cảm ơn, Mrs Thái Thị Bảo Hiền Giám Đốc khách sạn.
Nguyễn Thị Bích Hợp 18/07/2020
Tốt
"Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu sạch sẽ, nhân viên phục vụ tốt. Tuy nhiên nội thất trong phòng hơi cũ, cần nâng cấp mới hơn xứng với ks 4 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mường Thanh Holiday Vũng Tàu- 10/08/2020
Thân chào chị Bích Hợp,
Cám ơn quý khách đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận dành cho khách sạn. Những góp ý chân thành của quý khách về cơ sở vật chất sẽ được chuyển đến các bộ phận để xem lại và có biện pháp cải thiện với mong muốn ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ. Khách sạn rất mong sẽ có cơ hội khác được đón tiếp và phục vụ chị trong một dịp gần nhất để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Trân trọng cảm ơn, Mrs Thái Thị Bảo Hiền Giám Đốc khách sạn.
Nguyễn Hùng Vĩ 22/06/2020
Tốt
"Khách sạn gần bãi biển nên đi bộ qua rất tiện, gần khu này có nhiều nơi ăn uống. Nhân viên khách sạn dễ thương, phòng tạm so vơi chuẩn 4 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mường Thanh Holiday Vũng Tàu- 04/07/2020
Kính chào anh Hùng Vĩ,
 Khách sạn xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình sau kì nghỉ. Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi tích cực của Quý khách về dịch vụ, cảnh quan cũng như thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn. Rất mong lại được chào đón và phục vụ quý khách và gia đình trong kỳ nghỉ tới. Một lần nữa trân trọng cảm ơn.
Mrs Thái Thị Bảo Hiền Giám Đốc khách sạn.