Khách sạn dễ thương bởi Mai Mẫn Nhi

Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu
9 Thống Nhất, Phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
240 đánh giá

240 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mai Mẫn Nhi 22/05/2013
Khách sạn dễ thương
"Tôi và bạn chỉ ở đây 1 ngày, nhưng rất thích khách sạn Mường Thanh vì khách sạn mới và nhân viên từ receptionist đến người dọn phòng đều rất là nhiệt tình và dễ thương.
Mình mất chìa khóa trên phòng (bỏ quên đâu đó) và các chị dọn phòng đã rất cố gắng tìm giùm mình, cho dù mình đã đi rồi và biết là mình không thể tìm được nhưng các chị cũng lục loại khắp nơi, hết các thùng rác đến cuối cùng tìm thấy đã ráng liên lạc đưa cho mình. Các anh chị nhân viên dễ thương và biết giữ không gian riêng tư cho khách. Tuy nhiên, báo trước là có thể các bạn sẽ rất thất vọng với buffet sáng, mình hầu như không ăn được gì, có lẽ vì khách sạn mới nên vẫn còn cân bằng chi tiêu hay sao í. Vì vậy ra ngoài ăn vẫn hơn.
Bar của khách sạn cũng sang trọng dễ thương, nhưng mình chưa thử các đồ uống ở đó thế nào.
Mình yêu cầu thêm hai gối trong phòng và thêm khăn.v.v thì khách sạn rất nhiệt tình chiều khách.
Với giá khuyến mãi thì chắc chắc mình sẽ quay lại khách sạn này vì địa điểm thuận lợi và khách sạn mới, nhưng nếu không có khuyến mãi thì có thể cân nhắc các khách sạn khác nữa. Nhưng độ mới thì không bằng và nhân viên chắc cũng không dễ thương như ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr Nguyen Hong Lam 20/05/2013
Tuyệt vời
"Nói chung là rất tuyệt vời...Tôi đã có được một buổi nghỉ dưỡng thật sự thoải mái...Chất lượng phòng ốc đẹp...Nhân viên nhiệt tình...View đẹp....Và là nhân viên Chudu24 tên Trường rất tận tâm và kỹ lưỡng...Chân thành cảm ơn Chudu24 và tôi sẽ quay lại vào lần sau"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyen Le Quynh Chi 20/05/2013
Đánh giá khách sạn Mường Thanh
"Khách sạn mới xây nên sạch sẽ, nhân viên vui vẻ, thân thiện"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Hùng 11/03/2013
Đánh giá khách sạn
"Tôi cảm thấy hài lòng khi ở đây"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Trần Thanh Trúc 05/03/2013
Đánh giá khách sạn
"Dù ở bãi trước nhưng vị trí khá đẹp, nằm ở con đường trung tâm nhưng khá yên tĩnh vì gần những trụ sở lớn, bước mấy bước là đến biển, công viên, rất gần nhà thờ chính tòa. Bãi trước không mát mẻ như bãi sau.

Khách sạn mới khai trương được hơn 2 tháng nên trang thiết bị rất mới và cao cấp, xài rất thích nhưng có phòng thiếu ghế, có phòng máy lạnh chạy hơi ồn. Vệ sinh phòng tốt, drap giường trắng tinh tươm, giường ngủ rất êm. Chăn mền khá dày so với thời tiết ở Vũng Tàu, chăn mỏng dễ đắp hơn và tiết kiệm nhiều thứ khi giặt ủi. Không biết các tầng ở giống nhau không, mình ở tầng 8 thì nhận thấy Phòng twin hai giường (mỗi giường 1m2, ko kéo sát để ghép giường lại được) đẹp hơn phòng double (1 giường 1m6), phòng twin rộng hơn nhiều, view rất đẹp ra núi và biển. Phòng double thì nhìn về phía núi lớn có cáp treo và khu du lịch Hồ Mây nhưng vướng mấy tòa nhà bên cạnh nên tầm nhìn hơi hạn chế. Tuy nhiên phòng twin có phòng tắm đứng, phòng double có bồn tắm nằm.

Hồ bơi nhỏ, lại không có phần dành cho trẻ em, khá nắng vào ban ngày, buổi chiều thì mát mẻ. sát hồ bơi là phòng tập gym. Ăn sáng khá ổn, ăn được.

Nhân viên rất nhiệt tình, lịch sự, nhã nhặn nhưng mình cảm thấy thiếu sự thân thiện.

Một góp ý nữa, khách sạn nên để hình ảnh thực để mọi người tham khảo. Mấy hình trên web chu du toàn là hình vẽ, làm mình cũng đắn đo về hình ảnh lung linh trên web. Hình ở ngoài cũng rất đẹp mà."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời