Kỳ nghỉ tốt bởi Ms Phượng

1727rating
9 Thống Nhất, Phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
243 đánh giá

243 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Phượng 24/06/2013
Kỳ nghỉ tốt
"Gia đình tôi nhìn chung hài lòng vê khách sạn. Khách sạn mới nên đô đạc mới, view nhìn ra biên và núi đẹp. Cấu trúc phòng Club Deluxe thông nhau rất phù hợp với gia đình có 2-3 con nhỏ. Duy chỉ có hô bơi hơi nhỏ, không có khăn tắm ở hô bơi. Mên đắp trong phòng hơi dày quá không cân thiết, bât điêu hoà 22 đô ngủ đắp chăn thấy nóng và nặng. Anh nhân viên nhiêt tình dân khách lên nhân phòng vào mở cửa kiêm tra điêu khiên TV...vv nhưng không tháo giây ra mà đi cả vào trong phòng! Có dịp chúng tôi sẽ quay lại Khách sạn.
Cảm ơn Chudu24 đã phục vụ nhiêt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Nhựt Ánh Loan 17/06/2013
Khách sạn tốt nhưng xa bãi tắm
"Tiện nghi và phục vụ của Khách sạn tốt, nếu bỏ qua việc chuông cửa phòng bị hư nên cửa phòng thình lình bật mở và 1 em phục vụ phòng bối rối phân bua: "Em xin vào đặt thêm minibar"

Khách sạn ở bãi trước nên ít người tắm biển và bãi tắm cũng nhỏ xíu, khoảng cách từ khách sạn ra bãi tắm cũng khá xa và phải băng qua con đường lớn, xe cộ dập dìu

Khách đoàn khá đông và khách lẻ khá ít nên việc check in, check out hơi bị lâu

Tuy nhiên, nếu đến Vũng Tàu chỉ để nghỉ dưỡng, đi ăn bánh khọt gốc vú sữa và đi xem đua chó thì Khách sạn Mường Thanh là chọn lựa hợp lý vì Khách sạn rất gần 2 địa điểm này"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Mạnh Cường 03/06/2013
Tốt
"Khách sạn mới,tiện nghi cao cấp, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, ăn sáng đơn giản quá, Chudu24 rất tích cực việc book phòng, tks Chudu24!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Mạnh Cường 03/06/2013
Tốt
"Ks mới,cao cấp nhưng ăn sáng lại quá đơn sơ,Chudu rất tích cực việc book phòng,tks Chudu!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mai Mẫn Nhi 22/05/2013
Khách sạn dễ thương
"Tôi và bạn chỉ ở đây 1 ngày, nhưng rất thích khách sạn Mường Thanh vì khách sạn mới và nhân viên từ receptionist đến người dọn phòng đều rất là nhiệt tình và dễ thương.
Mình mất chìa khóa trên phòng (bỏ quên đâu đó) và các chị dọn phòng đã rất cố gắng tìm giùm mình, cho dù mình đã đi rồi và biết là mình không thể tìm được nhưng các chị cũng lục loại khắp nơi, hết các thùng rác đến cuối cùng tìm thấy đã ráng liên lạc đưa cho mình. Các anh chị nhân viên dễ thương và biết giữ không gian riêng tư cho khách. Tuy nhiên, báo trước là có thể các bạn sẽ rất thất vọng với buffet sáng, mình hầu như không ăn được gì, có lẽ vì khách sạn mới nên vẫn còn cân bằng chi tiêu hay sao í. Vì vậy ra ngoài ăn vẫn hơn.
Bar của khách sạn cũng sang trọng dễ thương, nhưng mình chưa thử các đồ uống ở đó thế nào.
Mình yêu cầu thêm hai gối trong phòng và thêm khăn.v.v thì khách sạn rất nhiệt tình chiều khách.
Với giá khuyến mãi thì chắc chắc mình sẽ quay lại khách sạn này vì địa điểm thuận lợi và khách sạn mới, nhưng nếu không có khuyến mãi thì có thể cân nhắc các khách sạn khác nữa. Nhưng độ mới thì không bằng và nhân viên chắc cũng không dễ thương như ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời