Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu - Cập nhật 07/2024

1727rating
9 Thống Nhất, Phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
528 đánh giá

528 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đức Thiện 06/07/2024
Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu tốt
"Tất cả đều rất tốt, đồ ăn ngon, nhân viên phục vụ rất tốt, riêng wifi quá yếu. Phòng cách âm kém nên các phòng trên đi lại trẻ con chạy nhảy rất ồn, hệ thống nước sinh hoạt khá yếu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi anh Nguyễn Đức Thiện, Lời chào trân trọng từ khách sạn, Khách sạn xin được cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về quá trình anh lưu trú tại khách sạn. Chúng tôi rất vui khi đọc được những ý kiến phản hồi tích cực từ quý khách đồng thời cũng xin tiếp thu những tồn đọng không đáng có và sẽ đưa ra những phương án giải quyết nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của quý khách và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý khách trong thời gian gần nhất.
Trân trọng, Phạm Viết Cường Giám Đốc Khách sạn.
Nguyễn Thị Thùy Liên 03/07/2024
Rất tốt
"Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu đẹp, nhân viên các bộ phận đều hỗ trợ rất nhiệt tình, phòng sạch sẽ. Nhưng chỉ có hồ bơi thì chưa sạch cho lắm và buffet sáng theo khẩu vị riêng mh chưa ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính Gửi chị Nguyễn Thị Thùy Liên, Lời chào trân trọng từ khách sạn. Chân thành cám ơn chị đã lựa chọn khách sạn là địa điểm nghỉ dưỡng cho chuyến du lịch vừa qua và để lại những dòng nhận xét quý giá. Chúng tôi rất tiếc là kỳ nghỉ của chị không được trọn vẹn như mong đợi, chúng tôi xin ghi nhận ý kiến về hồ bơi, bữa ăn sáng và sẽ có những phương án để thay đổi hoàn thiện hơn. Rất mong rằng Khách sạn có cơ hội đón tiếp chị lần nữa trong dịp không xa để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo hơn nữa. Trân trọng, Phạm Viết Cường Giám Đốc Khách sạn.
Nguyen Thi My Dung 01/07/2024
Lưu trú 29/06-30/06/2024
"Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu ok lắm. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Phòng ốc ok. Ăn sáng hơi ít món nhưng cũng cho 5 sao luôn nha. Hẹn gặp trong những lần tới Vũng Tàu. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào Quý khách Nguyen Thi My Dung,
Cảm ơn quý khách đã dành thời gian rất quý báu của mình để chia sẻ trải nghiệm thực tế tại khách sạn. Ban lãnh đạo Khách sạn cùng đội ngũ cán bộ nhân viên rất vui khi nhận được những lời khen của Quý khách. Sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách là tài sản vô giá với Khách sạn. Hy vọng sẽ được chào đón Quý khách quay lại trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cảm ơn,
Phạm Viết Cường - Giám Đốc Khách Sạn
Chiêm Hoàng Phong 20/06/2024
Nghỉ cuối tuần
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Quý khách Chiêm Hoàng,
Khách sạn chân thành cảm ơn anh đã dành ít phút viết đánh giá, Khách sạn cảm thấy rất vui vì anh đã có 1 kỳ nghỉ thoải mái và vui vẻ tại đây. Rất mong rằng Khách sạn có cơ hội đón tiếp anh lần nữa trong dịp không xa để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo hơn nữa.
Trân trọng,
Phạm Viết Cường - Giám Đốc Khách sạn
Thái Thị Thảo Dung 19/06/2024
Tổng quan chung
"Vị trí: 10/10 điểm, ở khu vực ngay trung tâm Bãi Trước và gần với nhiều địa điểm ăn uống. Tiện ích: 7/10, hồ bơi nhỏ tí. Phòng ốc: 8/10, không gian mang màu sắc chủ đạo nhẹ nhàng, tiện nghi cần thiết có đủ. Bữa sáng: 8/10, các món cơ bản, dễ ăn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Trung Hiếu 03/06/2024
Tốt
"Nếu chỉ cần một nơi lưu trú tiện đi lại ở Bãi Trước và không đặt nặng vấn đề đa dạng tiện ích thì khách sạn là một lựa chọn tương đối phù hợp. Giá cả bình dân so với mặt bằng chung khách sạn 4 sao ở Vũng Tàu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Cô Minh Trang 30/05/2024
Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu đáng tiền
"Phòng rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Đồ ăn sáng tuy không đa dạng nhưng cũng tạm ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Quý khách Cô Minh Trang. Lời chào trân trọng từ khách sạn. Khách sạn xin được cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về quá trình chị lưu trú tại khách sạn. Chúng tôi rất vui khi đọc được những ý kiến phản hồi tích cực từ chị đồng thời cũng xin tiếp thu những tồn đọng không đáng có và sẽ đưa ra những phương án giải quyết nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của quý khách và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý khách trong thời gian gần nhất. Trân trọng, Hoàng Hùng Giám Đốc Khách sạn.
Trần Phương Uyên 14/05/2024
Tốt
"Đánh giá Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu: Chất lượng phục vụ tốt, ăn uống ok, nhân viên vui vẻ, phòng thoải mái tiện nghi, rất hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
kính gửi chị Trần Phương Uyên, Thân gửi lời chào nồng nhiệt từ khách sạn! Cám ơn Quý khách đã lựa chọn khách sạn cho chuyến nghỉ dưỡng gần đây của mình và đã dành thời gian quý báu chia sẻ trải nghiệm đến những du khách khác. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được phản hồi tốt từ Quý khách và biết rằng Quý khách đã hài lòng khi lưu trú và sử dụng dịch vụ tại khách sạn. Tập thể nhân viên tại khách sạn chân thành cám ơn lời khen và đánh giá này. Một lần nữa, chúng tôi xin cám ơn Quý khách đã chia sẻ cảm nhận và hân hạnh được đón tiếp Quý khách trong kỳ nghỉ tiếp theo tại Vũng Tàu.
Trân trọng, Hoàng Hùng Giám Đốc Khách sạn.
Phan Thi Yen Chau 12/05/2024
Khách sạn tốt ở Vũng Tàu, đáng chọn lắm
"Book được giá tốt từ Chudu24, nhân viên xử lý thông tin nhanh nhẹn, xác nhận kỹ càng, mọi thông tin đều rõ ràng hết. Khách sạn sắp xếp phòng đúng yêu cầu, vị trí dễ tìm và đi ăn đi chơi cũng tiện. Nhân sự khách sạn chuyên nghiệp, làm việc bài bản, nhanh nhẹn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Triều Dương 08/05/2024
Vị trí tốt
"Có chỗ đậu xe an toàn. Khách sạn dễ tìm, nhân viên sảnh xử lý khâu nhận phòng nhanh chóng. Phòng khang trang, đồ dùng nội thất bố trí ổn. Dọn dẹp vệ sinh hằng ngày tử tế chứ không qua loa. Ăn sáng được, món ăn hợp khẩu vị và cũng nhiều lựa chọn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời