Quay lại Hạ Long bởi Lan Hoa

Khách sạn Hạ Long Plaza
Số 8, Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
75 đánh giá

75 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lan Hoa 30/05/2011
Quay lại Hạ Long
"Công ty tôi hàng năm đều tổ chức cho nhân viên đi du lịch. Và đây là lần đầu tiên tôi đến Hạ Long. Tôi đã có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây. Xuôi thuyền trên sông ngắm vịnh, rồi những chiếc thuyền thúng đi đánh cá gần bờ. Cuộc sống ở đây thật yên bình và hiền hòa.
Về Hạ Long Plaza, khách sạn khá tốt từ trang thiết bị đến chất lượng phục vụ. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, phục vụ phòng chu đáo. Chỉ có điều ở đây thiếu nhiều dịch vụ phục vụ du khách, phòng tập thể dục cũng ít dụng cụ tập. Còn mọi thứ khác tôi khá hài lòng. Sẽ quay lại Hạ Long, quay lại khách sạn Hạ Long Plaza."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Bích.N 17/05/2011
Nhận xét
"Thật may mắn chúng tôi book được phòng có view hướng ra vịnh. Với tôi vịnh đẹp vào buổi sáng, không khí yên bình và trong lành. Phòng ốc, dịch vụ và trang thiết bị chấp nhận được. Nhà hàng nấu ăn không ngon. Có một nhân viên không mấy nhiệt tình thân thiện. Tôi cần vài thứ gọi xuống, anh ta mang lên, đưa xong, bỏ đi một lèo, không cười, cũng không nói không rằng, thật không thể chấp nhận được. Nhân viên cần được đào tạo thêm để chuyên nghiệp hơn và là cải thiện trình độ ngoại ngữ, vì ở đây có nhiều người nước ngoài đến du lịch."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
chị Bình 04/05/2011
Tốt
"Con gái tôi thích là những con búp bê trưng bày trong khách sạn, đẹp và ngộ nghĩnh. Phòng junior rất rộng và có đầy đủ trang thiết bị, view lại đẹp. Thức ăn, đồ uống nè, các dịch vụ đều rất tốt. Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi có kỳ nghỉ thật tuyệt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Hà 20/08/2010
KS Ha Long Plaza
"Chất lượng phòng tương đối tốt. Nhưng các dịch vụ kèm theo thì chưa đủ phong phú. Quầy bar nhỏ, bể bơi và phòng tập thì thực sự không đẹp như hình quảng cáo. Điểm cộng lớn là phòng ăn của khách sạn và đại sảnh đẹp và khá ấn tượng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
27/08/2009
Khách sạn nơi đây rất tốt, khá yên tĩnh (so ở Hà Nội)
"Khách sạn nơi đây rất tốt, khá yên tĩnh (so ở Hà Nội), với tầm nhìn biển Hạ Long và hồ bơi tuyệt vời. Chỉ mất khỏang 20 phút đi bộ chợ đêm Hạ Long ở vịnh Hạ Long, dịch vụ ở khách sạn thì không chê vào đâu được, thực sự tôi chẳng muốn rời khỏi khách sạn.
Nguồn: Asiaroom - đánh gía của Ms.Gomez Masip, Mercedes, Tây Ban Nha"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời