Đánh Giá khách Sạn Hạ Long Plaza bởi Tran Mai Anh

Khách sạn Hạ Long Plaza
Số 8, Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
75 đánh giá

75 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tran Mai Anh 04/09/2012
Đánh Giá khách Sạn Hạ Long Plaza
"Gia đình tôi vừa có 2 đêm nghỉ tại khách sạn này, vị trí khách sạn cũng như cảnh quan rất đẹp, phòng ốc tốt, đạt tiêu chuẩn 4*, buffet sáng ngon, nhân viên thân thiện. Tôi thấy hài lòng, hơn nữa vì gia đình tôi có 4 người, xếp 2 phòng cạnh nhau, khi mở cửa phòng vào tôi được biết 2 phòng thông nhau. Vậy nên tôi thấy cả nhà sinh hoạt thật vui vẻ, ấm cúng và tiện lợi. Tôi cảm ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi có chuyến du lịch nghỉ lễ thấy ý nghĩa"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hương Trà 04/09/2012
Đánh giá khách sạn Hạ Long Plaza
"Nhận xét chung là rất tốt. Nếu buffet sáng có nhiều món hơn thì tốt hơn. Có hôm trong quầy đô ăn Âu pho mát không được cắt lát, làm tôi rất lúng túng không cắt được bằng dao để ở quầy, cuối cùng đành bỏ không lấy pho mát nữa. Một số trẻ em các bàn quanh chúng tôi cũng nói là ở đây ít món quá."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Danh Hiệp 13/08/2012
Hạ Long plaza
"Tôi thấy hài lòng với khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Quỳnh Anh 13/08/2012
Halong plaza
"Gia đình tôi rất hài lòng với khách sạn Halong plaza. Khách sạn đẹp, sang trọng, phòng hướng ra biển, đầy đủ các dịch vụ, bể bơi rộng và sạch sẽ, đồ ăn ngon, nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Tuy nhiên khách sạn hơi xa bãi tắm 1 chút (nếu đi bộ).
Nếu quay lại Hạ Long, định gia đình chúng tôi sẽ đặt phòng của Halong Plaza :)
Bên cạnh đó dịch vụ của Chudu24 cũng rất tốt, nhanh và thuận tiện. Ban đầu chúng tôi định ở 1 ngày cuối tuần, sau đó quyết định ở thêm 1 ngày nữa, chúng tôi đã liên lạc với Chudu24 và yêu cầu của chúng tôi được thực hiện ngay với giá phòng không thay đổi và ko có gì rắc rối cả. Nếu đặt thẳng qua khách sạn thì thực sự giá cao hơn rất nhiều.
Cảm ơn Chudu24 và Halong Plaza đã mang lại cho chúng tôi 1 cuối tuần đi nghỉ rất thoải mái và ưng ý!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đặng Thị Kim Anh 06/08/2012
Meaningful holiday
"I want to say thank you very much. I had a meaningful holiday. When I booked via Chudu24, I had some problem with payment. But your staff help me so much. About the hotel, it is so amazing! They serve me professionally. Next time I will choose your service again."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời