Bình thường bởi Nguyễn Thi Kim Ngân

1773rating
60 An Thượng 1, Ngũ Hành Sơn, Bãi biển Bắc Mỹ An, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.8 /10
68 đánh giá

68 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thi Kim Ngân 02/05/2015
Bình thường
"Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng có đc vị trí thuận lợi, gần biển đi bộ chỉ 3p, phòng rộng thoáng và sạch, nhưng khăn tắm thì hơi cũ, mình ở đó 3 ngày mà mãi đến chiều ngày thứ 2 khi yêu cầu dọn phòng thì mới dọn, mà dọn cũng qua loa, thức ăn sáng thì nghèo nàn. Nhưng nhân viên lễ tân và chú bảo vệ thì rất dễ thương và nhiệt tình. Nếu như khăn tắm và việc dọn phòng đc cải thiện, mình định sẽ lại đến đây. Cảm ơn chị Phương bên Chudu24 đã nhiệt tình giúp mình lựa chọn hotel."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hồ Thị Minh Tâm- 05/05/2015
Chị Kim Ngân thân mến,

Cảm ơn chị đã lựa chọn khách sạn Grand Mango cho kì nghỉ gần đây của gia đình. Ban quản lý khách sạn vừa nhận được ý kiến phản hồi của chị về khách sạn và xin chân thành cảm ơn chị đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ. Những lời khen ngợi của chị là động lực để các bạn lễ tân và các chú bảo vệ cố gắng nhiều hơn và cảm thấy yêu nghề hơn rất nhiều.

Giai đoạn tháng tư vẫn là giai đoạn thấp điểm nên bữa sáng chưa thực sự phong phú và chưa làm hài lòng Quý khách và rất mong chị thông cảm. Sau thời gian hoạt động mà lại là khách sạn ở biển nên chất lượng khăn tắm xuống màu rất nhanh (do nước mặn) dù khách sạn rất thường xuyên thay mới. Khách sạn đã tiến hành đặt hàng khăn mới và sẽ bổ sung trong thời gian tới chị à. Em rất tiếc về vấn đề liên quan đến việc dọn phòng. Theo quy trình khi nào gia đình mình đi ra ngoài và gửi chìa khóa cho bộ phận lễ tân thì bộ phận lễ tân sẽ thông báo để bộ phận phòng vào làm dọn dẹp. Bộ phận làm phòng của bên em đã được Ban quản lý nhắc nhở rút kinh nghiệm sau khi nhận được phản hồi của chị.

Một lần nữa xin được cảm ơn những ý kiến phản hồi của chị và rất mong được đón tiếp chị một ngày không xa để ghi nhận những thay đổi của khách sạn Grand Mango chị nhé.
Nguyễn Thị Bích Hợp 13/04/2015
Tốt
"Lễ tân Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng rất nhiệt tình, niềm nở. Phòng ốc sạch sẽ. Tuy nhiên đồ ăn sáng chưa được phong phú lắm, không có nhiều lựa chọn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Tiến Duy 07/04/2015
Tốt
"2 gia đình mình 2 phòng Family tại Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng. Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, đồ ăn sáng hơi ít. Tuy vị trí hơi xa trung tâm nhưng gần biển."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Duy Khang 12/01/2015
Good hotel for your trip
"Mình đã ở Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng ba đêm và hoàn toàn hài lòng về cách phục vụ nơi đây! Nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Một nơi đáng để lưu trú khi ở Đà Nẵng!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Dao Duy Luan 03/10/2014
Thái độ nhân viên rất thân thiện, tốt bụng
"Vị trí và view khách sạn khá đẹp. Thái độ nhân viên rất tốt, dễ gần.
Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng sạch sẽ, phòng vừa phải.
Nếu đồ ăn chất lượng hơn 1 chút thì tuyệt (so với khách sạn cùng giá thì ở Sài Gòn ăn khá hơn)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời