Đánh giá khách sạn Vietsopetro bởi Ms Bình

Vietsovpetro Resort Vũng Tàu
Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
528 đánh giá

528 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Bình 12/08/2013
Đánh giá khách sạn Vietsopetro
"Khách sạn rộng, nội thất mới và đẹp, có cả trái cây miễn phí nữa! Mình ở phòng hướng biển nên view rất đẹp, ăn sáng cũng ok, dịch vụ tốt, thích là có sẵn phòng nên dù đến sớm vẫn được các em tiếp tân cho check in luôn, khỏi phải chờ đợi. Hồ bơi rộng, đẹp, hồ nước mặn thì hơi có cát. 1 số phòng: gym, kid, thư viện đang hoàn thiện nên hy vọng lần tới đi sẽ xong! Cám ơn Chudu24, mình hài lòng và chắc chắn sẽ quay lại khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Ngọc 11/08/2013
Đánh giá khách sạn Vietsovpetro Resort Vung Tau
"Phòng ở của khách sạn tốt, những đội ngũ nhân viên phục vụ chưa chuyên nghiệp. Chúng tôi xuống nhà hàng ăn trưa và tối, ngồi đợi hơn 30" mới có đồ ăn (không phải ngày cuối tuần)..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Vo Anh Thu 06/08/2013
Phù hợp so với giá tiền
"Resort kiến trúc rất đẹp, chất lượng phòng ốc tốt, hồ bơi rộng có cả nước mặn và nước ngọt, nhà hàng rộng rãi, sang trọng. Một số dịch vụ vẫn chưa hoàn thành và chưa đi vào hoạt động.

Hạn chế lớn là chất lượng bữa sáng rất tệ, không hề xứng tầm với 1 resort như vậy. Hôm tôi ở có rất đông khách đi theo dạng công ty mà các món ăn sáng sơ sài và đơn giản vậy, gặp hôm vắng khách không biết ăn thế nào nữa.

Tuy nhiên, với giá phòng như vậy thì tôi sẽ sẵn sàng quay lại nhiều lần nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Thái Phạm Kha Ly 05/08/2013
Hoàn toàn hài lòng
"Tôi và gia đình rất hài lòng về mọi thứ nơi đây: phòng rộng, đẹp, hồ bơi rộng, phục vụ rất vui vẻ, nhiệt tình. Tôi sẵn sàng giới thiệu bạn bè resort này nếu họ muốn đi du lịch ở Long Hải."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms Ngô Hoàng Oanh 02/08/2013
Đánh giá khách sạn
"Phòng ngủ rộng, đẹp rất thuận lợi khi có con nhỏ ở chung, nhưng phòng ngủ chưa được sạch lắm. Thức ăn nhà hàng của khách sạn không ngon, không đa dạng so với một số khách sạn tương đương khác. Cảnh quang còn thiếu cây xanh."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời