Không hài lòng bởi Phạm Đăng Việt

Khách sạn Travidat (khách sạn Đà Nẵng Port cũ)
20, Đường Hà Bổng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
3.8 /5
34 đánh giá

34 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Phạm Đăng Việt 03/09/2013
Không hài lòng
"

Mình vừa ở khách sạn 4 đêm từ 24-28/8 nhưng thật sự không hài lòng. Mình đã book phòng Deluxe db qua Chudu24 trước ngày đến gần 4 tháng nhưng khi đến check in nhân viên khách sạn lại xếp cho mình ở phòng supper, phòng rất nhỏ và cửa sổ bé, mình có hỏi lại khách sạn thì nhân viên trả lời anh chờ để em hỏi lại công ty. Sau 1 lúc nhân viên báo lại là do trục trặc phòng nên phòng anh đặt đã hết hay đại loại là sửa chữa gì đó...anh vui lòng ở 1 đêm mai em xếp phòng khác cho anh. Mình có hỏi lại luôn là nếu thế thì mình có được hoàn lại tiền chênh lệch giữa 2 loại phòng không ( vì phòng mình đặt là Deluxe view biển) nhân viên trả lời xanh rờn là "không được vì giá tiền của các phòng bằng nhau, phòng nào cũng thế" ??? Thật vô lý, nếu ngay từ đấu lúc check in khách sạn báo luôn với khách lý do hết hoặc sửa phòng thì mình rất vui lòng chấp nhận nhưng đằng này cứ xếp khách vào phòng mà không nói lý do đến khi khách thắc mắc thì giải thích vòng vo thế nọ thế kia rồi thì giá tiền các phòng bằng nhau...thì khách làm sao chấp nhận được. Sau Chudu24 có gọi báo cho mình là phòng khách sạn trục trặc mai sẽ có phòng và chắc chắn sẽ được hoàn lại tiền phòng khi đổi phòng...Hôm qua check out mình hỏi lại nhân viên khách sạn thì họ báo lại là anh liên hệ lại với Chudu24 vì bên Chudu24 chịu trách nhiệm book phòng????...đấy là 1 vài bức xúc về khách sạn ,còn về khách sạn thì vị trí khá thuận tiện để đi ra biển ,gần các quán ăn uống ven biển, thuê xe máy tại khách sạn hơi đắt và ăn sáng thì không phong phú, các món ăn lặp lại từng ngày, nếu ở lâu thì có vẻ nhàm chán. Phòng khách sạn ổn nếu ở phòng Deluxe, phòng rộng cửa sổ to view biển, phòng tắm đứng và không có máy sấy tóc...

 

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng 21/07/2013
Đánh giá Khách sạn Đà Nẵng Port
"Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng đặt phòng của Chudu24. Đến nơi tôi đều nhận được sự tiếp đón chu đáo và nhiệt tình. Cảm ơn các bạn bên Chudu24 đã giúp đỡ rất nhiệt tình. Về Khách sạn Đà Nẵng Port, tôi thấy Khách sạn gần biển, phòng mới, đẹp, tuy nhiên, phòng superior rất nhỏ (vừa đủ kê giường và tủ, bàn ghế), ít cửa sổ (cửa sổ cũng nhỏ). Vì gia đình tôi có trẻ nhỏ nên cảm thấy không gian như vậy hơi chật chội). Chỉ có phòng double hoặc phòng family mới có view biển. Ăn sáng cũng được nhưng sáng nào cũng giống nhau (nếu ở nhiều ngày thì hơi nhàm). Khách sạn gần các quán hải sản ven biển, đi taxi vào thành phố khoảng 3km, quanh Khách sạn ít cửa hàng hoặc tiệm tạp hoá. Nếu muốn ăn trưa hoặc ăn tối tại nhà hàng khách sạn thì phải đặt trước 1 buổi, nhà hàng chỉ phục vụ bữa trưa đến 1h chiều và bữa tối đến 7h30 tối. Nếu có lần sau, có lẽ tôi sẽ thử các Khách sạn khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phạm Sĩ Hoài Nam 10/07/2013
Khách sạn gần biển
"Khách sạn mới và khá tốt. Tiện nghi vừa đủ, phòng hơi bé, view không tốt, ăn sáng đơn giản. Với vị trí và giá như vậy thì chấp nhận đc"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Vu Phuong Chi 15/05/2013
Dịch vụ tốt, phòng sạch sẽ, nhân viên thân thiện
"Gia đình tôi đi chuyến bay sớm đến Đà Nẵng vào lúc 8h30, nhân viên khách sạn đã tạo điều kiện cho chúng tôi check in sớm mà không thu thêm một loại phí nào. Khi tôi rời khách sạn, để quên hộ chiếu, khách sạn đã cho người đưa đến tận nơi chúng tôi đang tham quan. Rất cám ơn khách sạn.

khách sạn rất gần biển, thuận tiện đi lại ăn uống. Phòng mới, sạch sẽ, nhân viên thân thiện.
Gia đình tôi rất hài lòng khi ở tại khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Senvarua 14/05/2013
Khách sạn mới đẹp sạch sẽ, đi ra biển thuận tiện
"- Khách sạn đi bộ ra biển khoảng 50m thuận tiện ăn uống đi lại, khách sạn đẹp sạch sẽ, nội thất mới, phòng 2 twin có 2 giường 1m4 hoặc 1m2 + 1m4, phòng rộng và thoáng, tất cả các phòng đều có cửa sổ.
- Nhân viên phục vụ chưa chuyên nghiệp, dọn phòng bụi mù, chỉ cho phép đổi khăn tắm 1 lần/ngày.
- Giá đồ ăn của khách sạn hợp lý, 1 đĩa cơm khoảng 50k, canh 20k, mỳ gói nấu với rau cải 15k.
- Khách sạn có muỗi, ban ngày mình không nhìn thấy nhưng đêm ngủ, mình bị muối đốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời