Đánh giá Khách sạn Hilton Garden Inn Hà Nội bởi Đỗ Mai Hạnh

Khách sạn Hilton Garden Inn Hà Nội
20 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.6 /10
12 đánh giá

12 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Mai Hạnh 10/10/2017
Đánh giá Khách sạn Hilton Garden Inn Hà Nội
"Nhân viên Khách sạn Hilton Garden Inn Hà Nội thiếu chuyên nghiệp. Khách đã thanh toán đầy đủ tiền phòng nhưng khi check out nhân viên nói là chưa thanh toán, yêu cầu thanh toán tiền phòng mới cho check out. Khi khách phản ứng, sau một hồi tra cứu lại mới có thông tin là đã thanh toán. Làm mất thời gian và gây ức chế cho khách."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Mai Ngân 06/12/2016
Đánh giá Khách sạn Hilton Garden Inn Hà Nội
"Tôi và chồng đã dành 4 ngày cho kì nghỉ ở Khách sạn Hilton Garden Inn Hà Nội. Mọi thứ đều rất tốt. Cám ơn các nhân viên rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Ái Hoàng Anh 21/01/2016
Khách sạn Hilton Garden Inn Hà Nội
"Mọi thứ ở Khách sạn Hilton Garden Inn Hà Nội đều tốt, chỉ có mỗi điểm trừ là trong phòng không setup lược, kem đánh răng và bàn chải. Chudu24 nên tư vấn cho khách hàng biết khi họ book phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Giang Do- 09/12/2016
Dear Ms. Ái Hoàng,

Cảm ơn chị đã yêu mến và sử dụng Khách sạn Hilton Garden Inn Hà Nội trong kỳ nghỉ của mình. Và cũng rất cảm ơn chị với những chia sẻ như trên đây. Em xin phép được trả lời câu hỏi của chị như sau:
- Về concept của khách sạn Hilton Garden Inn trên toàn cầu là concept Self - Service, khách hàng tự phục vụ. Đây là lí do mà khách sạn sẽ giản lược một số set up như Mini bar hay amenities trong nhà tắm. Tuy nhiên, để làm hài lòng khách hàng thì khách sạn cũng luôn để sẵn note là sẽ phục vụ cho khách miễn phí ngay khi khách có nhu cầu. Ngoài ra, đồ uống khách có thể mua tại quày Pavilion dưới Lobby, có thể thanh toán luôn hoặc sau khi check out. Ngoài đồ uống còn có đồ ăn nhẹ, khách có thể sử dụng miễn phí lò vi sóng để làm nóng đồ ăn. Bên cạnh đó bên em có cung cấp dịch vụ giặt đồ miễn phí tự phục vụ cho khách. Khách ở tại bên em cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí này cho mỗi chuyến du lịch của mình.
Tuy nhiên, một lần nữa em thật sự cảm ơn những chia sẻ của chị, điều này chắc chắn sẽ giúp khách sạn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng khách sẽ được chăm sóc tốt hơn, cũng như chia sẻ thông tin đầy đủ hơn đến đối tác và khách hàng.

Chúng em rất mong sẽ có dịp được đón chị Ái Hoàng trở lại trong thời gian không xa để cảm nhận một trải nghiệm mới tuyệt vời hơn.

Chúc chị nhiều sức khỏe, và nhiều thành công.

Trân trọng,

Hilton Team,

Thu Giang
Tran Thi Kim Vy 07/09/2014
worth the money
"Khách sạn Hilton Garden Inn Hà Nội is a good location. Room was clean & spacious. Will book again in the future."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms Quế 26/07/2013
Khách sạn đúng như những gì mình mong đợi
"Phòng và dịch vụ khách sạn đúng như những gì mình mong đợi, nhân viên chuyên nghiệp và rất dễ thương, tuy nhiên, ăn sáng còn hạn chế, hơi ít món."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời