Đánh giá Khách sạn Midtown Huế bởi Nguyễn Phương Hoa

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.2 /5
67 đánh giá

67 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Phương Hoa 10/04/2019
Đánh giá Khách sạn Midtown Huế
"Mình đến Khách sạn Midtown Huế cũng nhiều lần. Nhân viên ở đây niềm nở, nhiệt tình. Tuy nhiên khách sạn cũng nên bổ sung và thay đổi món ăn cho đa dạng hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mai Trang 01/03/2019
Đánh giá Khách sạn Midtown Huế
"Phòng Khách sạn Midtown Huế không mới, không sang trọng, nội thất không mới, đồ dùng trong phòng tắm quá đơn giản, không đầy đủ như các khách sạn 4 sao khác. Trong phòng thậm chí không cho giấy lau. Khi trả phòng nghe khách sạn báo rằng phòng đã có người hút thuốc lá và phải đóng phạt 1 triệu. Tôi ngỡ ngàng vì chưa bao giờ gặp vấn đề này khi du lịch khắp Việt Nam. Tôi bảo không còn đủ tiền , khách sạn liền xuống giá 500.000vnđ. Sau đó khách sạn lại bảo mất đôi dép trong phòng phải đền tiền, trong khi gia đình tôi không hề sử dụng dép, không biết họ đã để vào đó bao nhiêu đôi. Thật là tồi tệ!
Có ai đã gặp trường hợp khách sạn tiêu chuẩn 4 sao nào như ks Midtown Huế này chưa? Mọi người nhớ rút kinh nghiệm và thận trọng khi muốn ở đây nhé! Tôi và người thân thì không bao giờ dám trở lại rồi!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Ms. Vuong Minh Ngoc- 19/03/2019
Lời đầu tiên, Khách sạn Midtown Huế xin gửi lời chào đến Quý khách, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn khách sạn cho kỳ nghĩ của mình. Khách sạn xin phản hồi ý kiến của Quý khách như sau:
Vừa qua khách sạn đã có cuộc họp với tất cả các trưởng bộ phận để làm rõ sự việc. Theo quy trình của khách sạn khi lễ tân làm thủ tục check in cho Quý khách vào hôm ấy đã thông báo đầy đủ các thông tin đến Quý khách hàng, bao gồm việc thông báo với Quý khách là phòng không hút thuốc, nếu lúc trả phòng có mùi thuốc lá thì sẽ bị phạt 50 usd (tương đương 1.050.000 đồng), Quý khách đã đồng ý và đã ký xác nhận thông tin. Đến ngày check out, phòng có mùi thuốc, lễ tân của khách sạn đã báo với Quý khách và Quý khách đã nhận là có hút thuốc trong phòng và xin giảm mức phạt. Trong trường hợp này lễ tân có quyền linh động giảm từ 30-50% mức phạt.

Về phòng ngủ, cứ mỗi một phòng trước khi đón khách phải trải qua sự kiểm tra từ cấp bậc giám sát/phó bộ phận đến trưởng bộ phận buồng phòng, đảm bảo vệ sinh và phòng phải được đặt đầy đủ đồ dùng cho Quý khách đúng tiêu chuẩn như khăn, dép, amenities… Đối với trường hợp của Quý khách, sau khi kiểm tra worksheet của bộ phận buồng cho thấy, phòng 706 đã được đặt đầy đủ cơ số 3 cho tất cả các vật dụng. Tuy nhiên lúc check out phòng khách thiếu 1 đôi dép, 2 đôi còn lại nằm ở phía đầu giường của Quý khách (thay vì đặt dưới kệ hành lý như lúc ban đầu).

Những phản hồi khác từ phía Quý khách như là khách sạn cũ, nội thất không mới, không sang trọng… vấn đề này tùy thuộc vào cách nhìn nhận khách quan của mỗi Quý khách hàng, riêng về phía khách sạn luôn cố gắng đầu tư những trang thiết bị nội thất tốt nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho Quý khách hàng. Trong suốt quá trình Quý khách lưu trú, khách sạn không hề nhận được phàn nàn nào nhưng thật tiếc đến lúc trả phòng lại gặp phải những sự việc nêu trên làm Quý khách có những phản hồi không tốt về khách sạn.

Khách sạn rất tiếc về những trải nghiệm không vui khi Quý khách nghỉ dưỡng tại khách sạn. Rất hi vọng sẽ được phục vụ Quý khách vào lần tới để Quý khách có thể thấy được những thay đổi tích cực của khách sạn.

Rất cảm ơn Quý khách.

Trân trọng
Nguyen Thi Thu Hien 10/03/2019
Đánh giá Khách sạn Midtown Huế
"Hài lòng về Khách sạn Midtown Huế."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ngô Đức Lâm 15/02/2019
Đánh giá Khách sạn Midtown Huế
"Khách sạn Midtown Huế có vị trí tốt. Nhân viên thân thiện. Thức ăn phong phú. Chỉ có điểm trừ là phòng hơi nhỏ nhưng giá lại cao một tý."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Lê Trí Cường 16/07/2018
Đánh giá Khách sạn Midtown Huế
"Điểm cộng: Khách sạn Midtown Huế ở ok. Vị trí tốt có thể đi bộ ra cầu Trường Tiền và phố đi bộ. Đồ ăn ngon, đậm chất Huế. Phòng sạch sẽ. Điểm cần cải thiện: Hồ bơi nhỏ và nước hồ bơi đục, phòng tắm hồ bơi nước yếu và hôi. Nên gắn máy bơm áp lực cho vòi sen sẽ cải thiện được vệ sinh khu vực này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời