Bình thường bởi Đinh Thị Lan Trinh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.2 /10
31 đánh giá

31 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đinh Thị Lan Trinh 02/05/2015
Bình thường
"Nhân viên Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai thân thiện và nhiệt tình, thủ tục check in rất nhanh và booking qua Chudu24 rất nhanh và đảm bảo.

Tuy nhiên, vật dụng trong khách sạn xuống cấp rất nhiều và theo tôi thì không đạt đủ tiêu chuẩn 4sao. Tivi trong phòng, hệ thống lạnh rất cũ kỹ và tệ là giường và nệm nằm. Nệm thì cũ và cứng (cảm giác do lão hóa), giừơng đôi nhưng nhỏ cho 2 người lớn và kêu cót két mỗi khi trở mình. Gia đình tôi ở 3 phòng thì đều bị tình trạng này.

Vào đêm gia đình tôi lưu trú (30.4) thì quán bar trên tầng thượng hoạt động đến khuya và rất ồn ào, nhạc rất mạnh (gia đình tôi được sắp xếp lưu trú tại tầng 7), ảnh hưởng đến giấc ngủ của bọn trẻ con nhà tôi

Bạn Loan nhân viên của Chudu24 rất nhiệt tình và chăm sóc khách hàng rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trịnh Thúy Lan 29/03/2014
Tốt
"

Phòng deluxe 904 xuống cấp. Cửa ra ban công không chắc chắn nên khi mưa gió mạnh, gây tiếng ồn khó chịu. Phía trên phòng cũng có tiếng động mạnh như vật nặng rơi, cứ lặp lại 1" hai ba lần. Tôi gọi tiếp tân nhờ giúp đỡ nhưng không thấy ai lên kiểm tra.

Thái độ phục vụ của nhân viên khá tốt nhưng chưa thực sự chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tôi có để quên dây sạc điện của laptop nhưng khi gọi lại khách sạn đã không tìm thấy.

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hồng Thanh Diễm 26/11/2013
Tạm ổn
"Về khách sạn: gia đình mình đến ở khách sạn được 4 đêm, nói chung là tạm ổn nhưng về tiêu chuẩn mình nghĩ đạt khoảng 3 sao thôi, khách sạn không có hồ bơi, chỉ có sân tennis, phòng ốc hok đc vệ sinh sạch sẽ, mình ở liên tiếp 5 ngày 4 đêm mà không thấy nhân viên thay tấm trải giường mới, nhân viên lễ tân vào ngày đầu tiên thì tỏ ra khó chịu khi mình nhờ tư vấn một số cho ăn uống ở TP Pleiku. 

Vào ngày ăn buffet sáng cuối cùng khi mình vào nhà hàng thì nhân viên trước cửa nhà hàng yêu cầu đưa vé ăn buffet (trong khi lúc check in mặc dù ở 4 đêm nhưng nhân viên lễ tân chỉ đưa cho mình 2 vé buffet cho 2 người vào ngày đầu tiên thôi, những ngày sau mình chỉ nói số phòng là vào ăn sáng), mình đã nói số phòng cho anh nhân viên đó nhưng anh đó tỏ vẻ nghi ngờ, rồi còn nói không thấy số phòng trong danh sách, mình yêu cầu anh ấy kiểm tra lại và phải đứng đợi một lúc lâu để cho anh ấy tìm kỹ hơn, sau khi thấy số phòng trong danh sách anh ấy mới cho vào mà chẳng thêm một câu xin lỗi. Nếu có lần sau mình sẽ không ở đây nữa, mặc dù đây là khách sạn 4 sao duy ở Pleiku. 

Về dịch vụ của Chudu24: mình rất cảm ơn bạn tư vấn viên rất nhiệt tình, trước giờ mỗi lần đặt phòng khách sạn mình đều thông qua Chudu24 và những lần sau sẽ vẫn vậy."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Le Thi Hong Sen 13/08/2013
Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai
"Khách sạn rất tốt nhưng ăn sáng không ngon"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Quốc Mỹ 01/08/2013
Khách sạn HAGL
"Khách sạn không đủ chuẩn 4 sao, hành lang còn đóng rong rêu và chưa trải thảm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời